วันพฤหัสบดี, เมษายน 18, 2024
ข่าว

โตโยต้าแต่งตั้ง “อดัม เลอวีน” พรีเซนเตอร์โคโรลล่า อัลติส

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เลือกสุดยอดนักร้องนำชื่อดังระดับโลก “อดัม เลอวีน” จากวง “Maroon 5” เป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุด เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์อันโดดเด่น สะท้อนถึงตัวตนของกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้รถยนต์ “โคโรลล่า อัลติส” ภายใต้คอนเซปต์ “BE AT YOUR MOST EXCITED”

นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนล่าสุดของ โคโรลล่า อัลติส “อดัม เลอวีน” (Adam Levine) สุดยอดนักร้องนำระดับโลกขวัญใจชาวไทย

นายวุฒิกร กล่าวว่า “โตโยต้า รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ “อดัม เลอวีน” สุดยอดนักร้องนำจากวง Maroon 5 ซึ่งเป็นวงดนตรีชื่อดังระดับโลกมาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ โคโรลล่า อัลติส ด้วยบุคลิกอันโดดเด่น มีความสามารถหลากหลาย และเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเขา สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นเอกลักษณ์ของ โคโรลล่า อัลติส ยนตรกรรมที่โดดเด่นด้วยดีไซน์โฉบเฉี่ยวล้ำสมัย เปี่ยมไปด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่เร้าใจ ตอกย้ำความเป็น “รถยนต์นั่งยอดนิยมของคนไทย” ที่ประสบความสำเร็จจนสามารถครองใจลูกค้าได้อย่างเต็มภาคภูมิ โดยการโฆษณาครั้งนี้ได้ต่อยอดแนวความคิดเดิมจากภาพยนต์โฆษณาที่ผ่านมาซึ่งแสดงให้เห็นถึง “การถอดบทบาทที่ถูกกำหนดไว้ สู่ความเร้าใจที่เราเลือกเอง” โดยจะเริ่มโฆษณาผ่านสื่อต่างๆ อย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป”

Cre_AW_Press_Ad_13.5x20

“อดัม เลอวีน” ศิลปินชื่อดังระดับโลกชาวอเมริกัน ก้าวสู่เส้นทางดนตรีตั้งแต่ปี ค.ศ 1994 จากการเป็นนักร้องและนักดนตรีวงป๊อบร็อคชื่อดัง “Maroon 5” ซึ่งประสบความสำเร็จสร้างชื่อสู่ระดับโลก โดยอัลบั้มซองส์ อเบาต์เจน (Songs About Jane) เป็นอัลบั้มที่สร้างชื่อเสียงให้แก่วง มีเพลงฮิตติด Top Chart ในหลายประเทศทั่วโลก อย่าง “This Love” และ “She Will Be Loved” จากอัลบั้มดังกล่าวทำให้ “อดัม เลอวีน” มีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นที่รู้จักในฐานะนักร้องนำ

ด้วยความสามารถและพรสวรรค์ ในการร้องและแต่งเพลงทำให้เขาได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน Commentator ของรายการประกวดร้องเพลงชื่อดัง The Voice ประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ “อดัม เลอวีน” ยังมีผลงานการแสดงภาพยนต์ที่โด่งดังเรื่อง “Begin Again”

สำหรับแฟนคลับ ผู้ชื่นชอบ “อดัม เลอวีน” ขอเชิญติดตามภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ พร้อมกับเพลง “Sugar” จากอัลบั้มล่าสุด ‘V’ ภายใต้คอนเซปต์ “BE AT YOUR MOST EXCITED” ทางโทรทัศน์ ตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายน 2558 เป็นต้นไป