วันเสาร์, กุมภาพันธ์ 24, 2024
ข่าว

H-Space โชว์รูมและศูนย์บริการระดับเรือธงของ ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าชาวไทยแล้ว

 

ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าชาวไทยแล้ว

H-Space พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าชาวไทยแล้ววันนี้ ครบวงจรทั้งบริการฝ่ายขายและหลังการขายH-Space ยังมีเป้าหมายในการสร้างประสบการณ์ใหม่อีกระดับให้ลูกค้า ด้วยนวัตกรรมมากมาย

ศูนย์ H-Space โชว์รูมและศูนย์บริการระดับเรือธง พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ ภายใต้การบริหารของ ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย (HMT) โดยตั้งอยู่บนถนนวิภาวดีรังสิต ครอบคลุมพื้นที่กว่า 7.45 ไร่ เพียบพร้อมด้วยจุดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโชว์รูมหรูหราทันสมัย ภายใต้ธีมล่าสุดตามมาตรฐานของฮุนไดระดับโลก GDSI 2.0, ห้องเลาจน์รับรองลูกค้า และศูนย์บริการหลังการขายครบวงจรในที่เดียว

ในส่วนของโชว์รูมนั้น ออกแบบตามธีมล่าสุดตามมาตรฐานของฮุนไดระดับโลก Global Dealership Space Identity (GDSI 2.0) ผสานสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัย เข้ากับบรรยากาศที่สะดวกสบายและผ่อนคลายอย่างลงตัว โดยประสบการณ์ชั้นเลิศไม่ได้จำกัดในส่วนส่วนโชว์รูมเท่านั้น หากยังรวมถึงแผนกบริการหลังการขายครบวงจร ด้วยศูนย์ซ่อมรถยนต์ไฟฟ้า (EV Repair Center) และศูนย์ซ่อมขุมพลังไฟฟ้าแรงสูง (High-Voltage Repair Center) ทั้งหมดเต็มเปี่ยมด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด และควบคุมการทำงานโดยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญระดับสูงของ HMT นอกจากนั้น ยังมีศูนย์บริการซ่อมแซมตัวถังและทำสี รวมถึงสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ที่พร้อมให้บริการในอนาคตอันใกล้อีกด้วย

เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ใหม่ของความผ่อนคลายไปกับ ห้องเลาจน์รับรองลูกค้าที่มีเตียงนวดไฟฟ้าเซราเจม (Ceragem) ไว้บริการ โดยเป็นเก้าอี้เพื่อสุขภาพเพื่ออีกระดับของความสบาย และผ่อนคลายความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ H-Space ยังอำนวยความสะดวกสบายในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยระบบ Smart Check-in Kiosk ให้ลูกค้านำรถยนต์เข้าศูนย์บริการอย่างง่ายดาย กับการฝากและรับกุญแจแบบบริการตัวเองที่ทันสมัย ปรับเปลี่ยนรูปแบบการรับส่งรถแบบเดิม ซึ่งพร้อมให้บริการทุกวันตั้งแต่ 6.30 – 20.30 .

H-Space ยังยกระดับความมั่นใจให้ลูกค้ารถยนต์ฮุนไดในมาตรฐานงานซ่อมอีกระดับ ด้วยการควบรวมทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องกับงานบริการหลังการขายไว้ในจุดเดียว ทั้ง Dialogue Reception การตรวจสอบรถยนต์แบบรอบด้านครบถ้วน 360 องศาโดยผู้เชี่ยวชาญ, ศูนย์อะไหล่ทดแทนที่ครอบคลุมพื้นที่กว่า 2,200 ตร.. และศูนย์ฝึกอบรมช่างเทคนิคที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค สัมผัสประสบการณ์ใหม่ได้ที่ H-Space

Thep Neng
the authorThep Neng

ใส่ความเห็น