ข่าว

มินิ ประเทศไทย จัดงาน MINI NATIONAL ROAD SHOW 2016 ครั้งที่ 2

 มินิ ประเทศไทย ร่วมกับผู้จำหน่ายมินิอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ จัดงาน MINI NATIONAL ROAD SHOW 2016 ครั้งที่สอง นำตระกูลรถยนต์มินิ ไม่ว่าจะเป็น มินิ คอนเวอร์ทิเบิลรุ่นใหม่ล่าสุด มินิ คลับแมน มินิ จอห์น คูเปอร์ เวิร์กส์ มินิ คันทรีแมน มินิแฮทช์ 3 ประตู และ มินิแฮทช์ 5 ประตู ให้คนรักมินิทั่วทุกภูมิภาคของไทยร่วมชมและทดสอบการขับขี่ที่สนุกสนานในสไตล์เฉพาะของมินิ ตลอดเดือนสิงหาคม – พฤศจิกายน 2559 พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ รวมถึง รับประกันคุณภาพ 5 ปี แบบไม่จำกัดระยะทางและฟรี ค่าบำรุงรักษา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร เมื่อสั่งจองรถยนต์มินิภายในงาน

MINI NATIONAL ROAD SHOW 2016 ครั้งที่สองจะเดินทางไปพบกับแฟนมินิในหาดใหญ่ระหว่างวันที่ 12 – 21 สิงหาคมนี้ ที่งานเกษตรแฟร์ ก่อนจะขึ้นสู่ภาคเหนือ ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 29 กันยายน – 2 ตุลาคม ต่อไปยังภาคเหนือตอนล่าง ที่เซ็นทรัลพลาซ่า จังหวัดพิษณุโลก ในวันที่ 20 – 23 ตุลาคม

จากนั้นจะเคลื่อนขบวนไปยังภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  ที่เซ็นทรัลพลาซ่า จังหวัดอุดรธานี ในวันที่ 27 – 30 ตุลาคม และ ที่เซ็นทรัลพลาซ่า จังหวัดอุบลราชธานี ในวันที่ 3 – 6 พฤศจิกายน  ก่อนจะกลับสู่ภาคกลาง จังหวัดปทุมธานี ที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ในวัน17 – 20 พฤศจิกายน

MINI ROADSHOW PHASE II

Anuwat
the authorAnuwat
Producer รายการ DRIVE และผู้สื่อข่าวสายรถจักรยานยนต์ เว็บไซต์ driveautoblog.com

ใส่ความเห็น