ซูซูกิยกทัพอีโคคาร์ รถยนต์คุณภาพเหมาะกับการใช้งานและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าคนไทย สนั่นงาน Big Motor Sale 2016

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด  เผยยกทัพอีโคคาร์ รถยนต์คุณภาพที่เหมาะสมกับการใช้งาน และไลฟ์สไตล์ของลูกค้าคนไทย โดยมีรางวัลจากเวที BIG Best Car of The Year 2015-2016  เป็นประกัน ให้ลูกค้าได้ทั้งความคุ้มค่าและครบทุกความต้องการในงานเดียว ตามคอนเซ็ปต์ภายใต้ชื่องาน Bangkok International Grand Motor Sale 2016 ที่ไบเทค บางนา

มร. โยจิ มุโรซากะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า       “ในงาน Big Motor Sale ครั้งนี้ ซูซูกิยกทัพรถยนต์คุณภาพที่เหมาะสมกับการใช้งาน และไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ซึ่งไฮไลท์ของงานนี้ยังคงเป็น ‘Suzuki Ciaz นิยามใหม่ที่มากกว่าคำว่าอีโคคาร์ซีดาน  มีดีไซน์สปอร์ตสวยเฉียบผสานความหรู และภูมิฐาน อีกทั้งยังมี ‘New Suzuki SWIFT Sai Special Edition มีสไตล์ ไม่เคยเปลี่ยน’ คอมแพ็คคาร์เจนเนอเรชั่นใหม่ ภายใต้แนวคิด Iconic Design เอกลักษณ์เฉพาะแบบ SWIFT ‘Suzuki CELERIO  คอมแพ็คคาร์ที่มาพร้อมกับความสามารถเกินตัว โดยมีรางวัลจากเวที BIG Best Car of The Year 2015-2016  เป็นประกัน อีกทั้ง ‘Suzuki ERTIGA Minor Change ทางที่คุณเลือก  เพื่อคนที่คุณรัก’  ที่สุดของรถยนต์อเนกประสงค์ 3 แถว 7 ที่นั่ง ดีไซน์สปอร์ตใหม่ ผสมผสานความเรียบหรูและความสะดวกสบายอย่างมีสไตล์ และ Suzuki Carry รถกระบะอเนกประสงค์เพื่อการพาณิชย์สุดคุ้มค่า  เพื่อตอบทุก Way of Life! ของลูกค้า  ทั้งนี้ ซูซูกิคาดการณ์ว่าจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “นอกจากการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อตอบ Way of Life! ที่หลากหลายของลูกค้าแล้ว ซูซูกิไม่เพียงแต่เป็นผู้นำในการผลิตรถยนต์ที่เป็นอีโคคาร์เท่านั้น  ซูซูกิยังได้มีการวางกลยุทธ์ด้านการสื่อสารแบรนด์และการสื่อสารการตลาดเพื่อสร้างการรับรู้ให้กับลูกค้าผ่านช่องทางต่างๆ ทั้งออนไลน์ และสื่อต่างๆ โดยในงาน Big Motor Sale 2016 นี้ ซูซูกิได้รวบรวมทุกอย่างมาอยู่ในงานเดียว ซึ่งมีสถาบันการเงินธนาคารเกียรตินาคินที่จะเอื้ออำนวยความสะดวกด้านสินเชื่อ  เรียกได้ว่าเป็น One Stop Service ทุกเงื่อนไขสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้

 

ด้านกิจกรรมทางการตลาด ซูซูกิยังคงมุ่งชูกลยุทธ์ Sport Marketing เน้นส่งเสริมและสนับสนุนกิจกรรมด้านกีฬา  โดยล่าสุดซูซูกิจับมือร่วมกับ บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมใหญ่ “สยามกีฬาเชียร์ไทย สู้ศึกโอลิมปิก”  เพื่อสร้างสีสันและเป็นกำลังใจให้กับทัพนักกีฬาไทยในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ครั้งที่ 31 ที่ประเทศบราซิล  อีกทั้งยังเตรียมความพร้อมกับกิจกรรมใหญ่ที่กำลังจะมาถึงปลายนี้   ซูซูกิยังคงมอบความสุขให้กับคอลูกหนังโดยเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ในกิจกรรมฟุตบอล AFF Suzuki Cup 2016   โปรดคอยติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.suzuki.co.th หรือ https://www.facebook.com/officialsuzukimotorthailand

ด้านการบริการหลังการขาย ซูซูกิยังคงยึดแผนยุทธศาสตร์เสริมสร้างความเชื่อมั่นและอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าซูซูกิ นั่นคือ การแนะนำสินค้าที่มีคุณภาพควบคู่ไปกับการบริการอย่างประทับใจ การจัดจำหน่ายอะไหล่แท้จากผู้ผลิต เพื่อตอบรับทุกความต้องการ  ตลอดจนการฝึกอบรมบุคคลากรด้านการช่างให้กับผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของซูซูกิ เพื่อเพิ่มศักยภาพในด้านการดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุดและต่อเนื่อง ตลอดจนโปรแกรมส่งเสริมหลังการขาย(บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง)  ซึ่งในปีที่ผ่านมาซูซูกิ มีศูนย์บริการที่ครอบคลุมจำนวน 99 แห่งทั่วประเทศ และมีแผนเพิ่มเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการเป็น 110 แห่งทั่วประเทศไทย ภายในปี 2559 ทั้งนี้เพื่อยกระดับรองรับการก้าวสู่ประชาคมอาเซียนอย่างเต็มตัวของประเทศไทย เพื่อให้ลูกค้าคนพิเศษของเราได้รับผลิตภัณฑ์และการบริการดีที่สุดจากซูซูกิ”

BigMotorSale2016Suzuki

อีกประการหนึ่ง เพื่อเป็นการต่อยอดในกิจกรรม SUZUKI CARRY FOOD TRUCK FEST ที่ผ่านมา ซูซูกิยกขบวน SUZUKI CARRY FOOD TRUCK เพื่อขนเมนูเด็ดมาให้ลูกค้าได้ลิ้มลองความอร่อยอย่างเต็มที่ ณ อาคาร EH106  ทั้งนี้เพื่อเอาใจลูกค้าที่อยากมีไอเดียประกอบธุรกิจอิสระเป็นเจ้านายตัวเอง ในราคาต้นทุนที่ไม่สูง

โปรโมชั่นพิเศษช่วงงาน Big Motor Sales 2016

SUZUKI รุ่น CIAZ

  • ประกันภัยชั้น 1 ฟรี เป็นระยะเวลา 1 ปีแรก
  • โปรแกรมช่วยเหลือฉุกเฉิน (Roadside Assistant Program)  บริการช่วยเหลือฉุกเฉินจากบริษัท เอ จี เอ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย)  จำกัด  ฟรี เป็นระยะเวลา 3 ปี
  • โปรแกรมส่งเสริมการขายพิเศษ  อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 36 เดือน (เงื่อนไขสำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาเช่าซื้อกับธนาคารเกียรตินาคินเท่านั้น)

SUZUKI รุ่น SWIFT, CELERIO (CELERIO รุ่น GA MT ไม่ร่วมรายการ) และ ERTIGA

  • ประกันภัยชั้น 1 ฟรี เป็นระยะเวลา 1 ปีแรก
  • โปรแกรมช่วยเหลือฉุกเฉิน (Roadside Assistant Program)  บริการช่วยเหลือฉุกเฉินจากบริษัท เอ จี เอ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย)  จำกัด  ฟรี เป็นระยะเวลา 3 ปี
  • โปรแกรมส่งเสริมการขาย อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน (เงื่อนไขสำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาเช่าซื้อกับธนาคารเกียรตินาคินเท่านั้น)

SUZUKI รุ่น CARRY

  • ประกันภัยชั้น 1 ฟรี เป็นระยะเวลา 1 ปีแรก

รางวัล BIG Best Car of The Year 2015-2016

1.   อีโคคาร์แฮทช์แบ็คอุปกรณ์ดีเด่น : SUZUKI  Swift  RX
2.   รถ 1 ลิตรน่าสนใจ : SUZUKI Celerio
3.   แนวคิดแห่งการสร้างสรรค์ยานยนต์คุณภาพ : SUZUKI Ciaz   

4.   Eco Car Sedan พื้นที่ใช้สอยยอดเยี่ยมที่สุด : SUZUKI  Ciaz

ใส่ความเห็น