สยามนิสสัน ร้อยเอ็ด ปลื้ม คว้ารางวัลสุดยอดผู้จำหน่ายยอดเยี่ยม Nissan Global Award 2016

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศผลรางวัลสุดยอด        ผู้จำหน่ายยอดเยี่ยม Nissan Global Award 2016  โดยปีนี้ บริษัท สยามนิสสัน ร้อยเอ็ด จำกัด เจ้าของรางวัลผู้จำหน่ายยอดเยี่ยมระดับประเทศต่อเนื่อง 3 ปี  มีผลงานการดำเนินยอดเยี่ยมทั้งด้านการขายและการบริการหลังการขาย คว้ารางวัลระดับโลก  Best of  The Best  สุดยอดผู้จำหน่ายยอดเยี่ยมไปครอง  เผยเคล็ดลับสู่ความสำเร็จ มุ่งมั่น “พัฒนาคนให้มีความสุขในการทำงาน”  และยึดหลัก “ลูกค้าคือบุคคลสำคัญที่สุดของเรา”

มร.คะซุทากะ นัมบุ ประธาน บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า ปัจจัยสำคัญในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้า คือการมีเครือข่ายผู้จำหน่ายที่มีคุณภาพและมีโชว์รูมและศูนย์บริการที่ได้มาตรฐานพร้อมให้บริการลูกค้าทั้งด้านการขาย และบริการหลังการขาย ดังนั้น นิสสันจึงให้ความสำคัญต่อการยกระดับคุณภาพมาตรฐานของผู้จำหน่าย  โดยทุกปีจะมีการคัดเลือกและมอบรางวัลผู้จำหน่ายยอดเยี่ยมในระดับประเทศ  และมีการทำงานร่วมกับ นิสสัน มอเตอร์ ประเทศญี่ปุ่น ในการคัดเลือกผู้จำหน่ายที่มีผลงานโดดเด่นสูงสุดของแต่ละประเทศ เพื่อรับรางวัล Nissan Global Award พร้อมประกาศเป็น Best of The Best หรือสุดยอดผู้จำหน่ายยอดเยี่ยม  โดยในปีนี้ สยามนิสสัน ร้อยเอ็ด   ได้รับการคัดเลือกให้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้

“ผมขอชื่นชมความมุ่งมั่นในการทำงานของสยามนิสสัน ร้อยเอ็ด ซึ่งถือเป็นแบบอย่างของความสำเร็จ และพิสูจน์ให้เห็นถึงการรักษาคำมั่นสัญญาในการให้บริการของนิสสันที่มีต่อลูกค้า”

09-บริษัท สยามนิสสัน ร้อยเอ็ด จำกัด

ไฮไลท์สำคัญของงานมอบรางวัล Nissan Global Award ของทุกๆ ปี คือ การได้รับสาส์นแสดงความยินดีจากผู้บริหารของบริษัท นิสสัน มอเตอร์  ซึ่งในปีนี้  นายดานีลเล่ สกิลาชี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นิสสัน มอเตอร์ จำกัด  ได้ส่งสาส์นแสดงความยินดีว่า “รางวัล Nissan Global Award เป็นรางวัลที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่น ทุ่มเท และพยายามอย่างเต็มที่ของผู้จำหน่าย  ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัลนี้ถือว่าเป็น “Best of The Best” โดยผลงานอันยอดเยี่ยมนี้ จะมีส่วนช่วยขับเคลื่อนให้นิสสัน ก้าวไปสู่เป้าหมาย ในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์นิสสัน”

รางวัล Nissan Global Award นับเป็นรางวัลที่สะท้อนความเป็นเลิศของของผู้จำหน่าย ในการบริหารจัดการโชว์รูม และศูนย์บริการอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นไปตามมาตรฐานของนิสสันทั่วโลก ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า มีค่าดัชนีความพึงพอใจของลูกค้าสูงสุดทั้งในด้านการขายและบริการหลังการขาย และมีส่วนแบ่งการตลาดสูง ซึ่งในวันมอบรางวัล นอกจากการมอบโล่เกียรติยศ ประกาศนียบัตร โดยประธานบริษัท นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย แล้ว ยังมีพิธีมอบเข็มเชิดชูเกียรติ และ เสื้อแจ็คเก็ต  Nissan Global Award ที่ตัดขึ้นเป็นพิเศษ มอบให้พนักงานทุกคน เพื่อสร้างกำลังใจและแรงบันดาลใจ ในการรักษาคุณภาพการบริการให้ดียิ่งๆ ขึ้น

นายเชษฐ์พงศ์ ชัยคณารักษ์กูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามนิสสัน ร้อยเอ็ด จำกัด   กล่าวว่า ผู้บริหารและพนักงานทุกคน มีความสุข ดีใจ และมีกำลังใจมาก เมื่อรู้ว่าคุณภาพการทำงานที่เอาใจใส่ และให้ความสำคัญมาอย่างต่อเนื่อง บังเกิดผล เป็นความสำเร็จ จนได้รับการยอมรับในระดับโลก ทั้งนี้เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อรักษาคุณภาพการให้บริการลูกค้าอย่างดีที่สุด สมกับที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ และต้องขอบคุณทีมผู้บริหารของนิสสัน ที่ให้คำปรึกษา แนะนำ ตลอดจนจัดโปรแกรมอบรมต่างๆ ที่มีประโยชน์ ต่อการพัฒนามากมาย

04-ประธานนิสสันประเทศไทย มอบรางวัล Nissan Global Award 2016 ให้กับคุณธีระ ประธานนิสสัน ร้อยเอ็ด โดยมี05-ภาพหมู่ผู้บริหาร และพนักงาน สยามนิสสัน ร้อยเอ็ด

สำหรับปัจจัยสู่ความสำเร็จ นายเชษฐ์พงศ์ กล่าวว่า “เป็นผลมาจากหลักคิดที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง และการพัฒนาคน ส่งเสริมการทำงานอย่างเป็นสุข  “ลูกค้าคือบุคคลสำคัญที่สุดของเรา” เราพร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด ที่จะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า แต่สิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้ ก็ต้องมาจากความร่วมมือร่วมใจ ทำงานเป็นทีม และมองเห็นเป้าหมายขององค์กรไปในทิศทางเดียวกัน ทั้งผู้บริหาร พนักงานทุกคน  ดังนั้น เราจึงให้ความสำคัญในเรื่องการพัฒนา “คน” หรือ “บุคลากร”   และทำให้พวกเขามีความสุขในการทำงาน  เพิ่มพูนทักษะในด้านต่างๆ ให้พนักงานมีความพร้อมอยู่เสมอ  เติมความคิดบวก ให้ทุกคนทำงานด้วยความสนุก และความสุข  เมื่อทุกคนมาทำงานก็จะส่งผ่านความสุขนั้นไปยังลูกค้า ทำให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ดีและประสบการณ์อย่างดีที่สุด นับตั้งแต่ก้าวแรก ที่เข้ามาในโชว์รูมของเรา”

โชว์รูมและศูนย์บริการ บริษัท สยามนิสสัน ร้อยเอ็ด จำกัด ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 99 หมู่15 ถนนแจ้งสนิท อำเภอเมืองร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด โทรศัพท์ 043-514-088 ก่อตั้งเมื่อปี 2537 โดยคุณธีระ ชัยคณารักษ์กูล และ คุณไพโรจน์ พรประภา โดยมีความทันสมัย ให้บริการครบวงจรตามมาตรฐานของนิสสัน ทั้งด้านการขาย บริการหลังการขาย อะไหล่ และการบริการซ่อมสีและตัวถัง สามารถรองรับการบริการสูงสุด 34 ช่องซ่อม ตอบสนองลูกค้าทุกกลุ่ม โดยรถยนต์รุ่นยอดนิยมที่ได้รับไว้วางใจจากลูกค้าสูงสุดคือรุ่น อัลเมรา และ นาวารา สำหรับบริการเพิ่มเติมที่โดดเด่นและสร้างความประทับใจให้ลูกค้าเป็นอย่างยิ่งคือ การบริการ Mobile Service โดยมีการส่งทีมช่างนิสสัน ออกไปบริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ของลูกค้าให้ถึงบ้าน

08-ศูนย์บริการ07-ศูนย์บริการ

ใส่ความเห็น