วันจันทร์, เมษายน 15, 2024
CSRข่าว

‘โตโยต้า’ มอบ 2 แสนบาท สาวหมวยแชมป์ออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ ‘Toyo-man’ ก่อนพัฒนาเป็น Toyota It’s Mine : Line Sticker ให้ดาวน์โหลดต่อไป

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ประกาศผลรางวัลการออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ ในกิจกรรม “Line Sticker Contest” ซึ่งเป็น 1ใน3 ของกิจกรรมที่จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Toyota It’s Mine” เมื่อวันเสาร์ที่ 5 กันยายน 2558 ณ The Style by Toyota สยามสแควร์วัน

2015 Toyota สติ๊กเกอร์ไลน์ 6

นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด และคณะผู้บริหาร พร้อมด้วย นายอารักษ์ อ่อนวิลัย หรือคุณต๊อด Sahred Toy นายสัญญา เลิศประเสริฐภากร หรือ คุณโอ Zylo เจ้าของสติกเกอร์ไลน์ “ติดลม” ยอดดาวน์โหลดอันดับ 1 และลุลา นางสาวกันยารัตน์ ติยะพรไชย ศิลปินจากค่าย GMM Grammy ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินการประกวด “ออก Line Sticker Contest” เมื่อวันเสาร์ที่ 5 กันยายน 2558 ณ The Style by Toyota สยามสแควร์วัน

2015 Toyota สติ๊กเกอร์ไลน์ (3)

กิจกรรม “Line Sticker Contest” เป็น 1 ใน 3 กิจกรรมหลักภายใต้โครงการ Toyota, It’s Mine 2015 ที่เปิดโอกาสสำหรับผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ มีใจรักทางด้านศิลปะและการออกแบบ สะท้อนความเป็นตัวตน เข้าร่วมการประกวดออกแบบสติกเกอร์ไลน์ ภายใต้แนวคิด “Toyota It’s Mine สร้างสรรค์แรงบันดาลใจให้ทุกคน” ด้วยการออกแบบ Toyota, It’s Mine ให้กลายเป็นสติกเกอร์ไลน์ในสไตล์ของตัวเอง โดยเปิดรับผลงานระหว่างวันที่ 6 – 31 สิงหาคม ที่ผ่านมา

ซึ่งภายหลังการเปิดรับสมัครได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี มีผู้ให้ความสนใจส่งผลงานเข้าร่วมประกวดทั้งสิ้นกว่า 1,400 ผลงาน และได้คัดเลือกผลงานผู้ผ่านเข้ารอบ 10 ผลงานสุดท้าย สำหรับการประกวดในรอบตัดสิน

2015 Toyota สติ๊กเกอร์ไลน์ (4)

สำหรับรางวัลผู้ชนะการประกวด “ออก Line Sticker Contest” ได้แก่

ชนะเลิศ : คุณสุกฤตยา สาธิตภิญโญ
ผลงาน “Toyo-man”

รองชนะเลิศอันดับ 1 : คุณธนพร งามจิตร
ผลงาน “FOLLOW ME”

รองชนะเลิศอันดับ 2 : คุณศรณ์ ศรไพศาล
ผลงาน “โต big dream”

ผู้ชนะการประกวดจะได้รับรางวัล ดังนี้
รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล 200,000 บาท
รองชนะเลิศอันดับ 1 เงินรางวัล 70,000 บาท
รองชนะเลิศอันดับ 2 เงินรางวัล 50,000 บาท
ผู้เข้ารอบสุดท้าย 7 คน เงินรางวัล 10,000 บาท
รางวัลชนะเลิศจะถูกนำมาพัฒนา ออกแบบเป็น Toyota It’s Mine : Line Sticker ต่อไป

2015 Toyota สติ๊กเกอร์ไลน์ (1)

“โตโยต้าขอแสดงความยินดีกับเจ้าของผลงานที่ได้รับรางวัล และขอขอบคุณผู้ที่ส่งผลงานเข้าร่วมประกวด ทุกท่าน เป็นที่น่าภูมิใจมากครับที่มีผู้สนใจส่งผลงานเข้าร่วมประกวดเป็นจำนวนมาก แสดงให้เห็นถึงศักยภาพและความสามารถของกลุ่มคนรุ่นใหม่ นับเป็นความภาคภูมิใจของ โตโยต้า ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนกลุ่มคนเหล่านี้ให้มีโอกาสนำเสนอและแสดงออกทางความคิดที่สร้างสรรค์ผ่านผลงานที่ยอดเยี่ยม” นายวุฒิกร กล่าวในที่สุด

ติดตามชมผลงานของผู้ชนะการประกวด Toyota It’s Mine : Line Sticker ได้ที่ เฟซบุ๊ค แฟนเพจ Toyota It’s Mine หรือ https://www.facebook.com/toyotaitsmine