วันพฤหัสบดี, เมษายน 18, 2024
ข่าว

ยางรถยนต์ “อพอลโล” ใจปล้ำรับประกัน 2 ปีทุกกรณี มั่นใจลูกค้าชาวไทยต้อนรับดี จากการมีสินค้าครบไลน์

อพอลโล ไทร์ส มั่นใจในประสิทธิภาพ กล้ารับประกันยางอพอลโล สำหรับความเสียหายทุกกรณี ระยะเวลา 2 ปี นอกเหนือจากการรับประกัน 5 ปีจากผู้ผลิต ไม่ว่าจะเกิดการกระแทก – บาด – ตำ หรือได้ความเสียหายอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุ เคลมได้หายห่วง ขับรถออกจากร้านตัวแทนจำหน่ายพร้อมเปลี่ยนยางอพอลโลใหม่แบบสบายใจไร้กังวล

Product Shot with 2yrs

ยางอพอลโล “ที่สุดแห่งสมรรถนะ และการควบคุม” นำเข้ามาจากประเทศอินเดีย มีฐานการผลิตใหญ่อยู่ที่เมืองบาโรดาและเจนไน สำหรับในประเทศไทย  ยางที่อพอลโล ไทร์ส ทำการตลาดหลักคือยางรถยนต์นั่ง รุ่นผลิตภัณฑ์ 4G ที่ออกแบบและพัฒนาโดยศูนย์วิจัยระดับโลกในประเทศเนเธอแลนด์

สำหรับการรับประกันยาง 2 ปี นายชูโบ้ร โค้ชส์ กรรมการผู้จัดการอาเซียน บริษัทอพอลโล ไทร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ยางอพอลโลได้ทำการตลาดในเมืองไทยมาเป็นเวลาสองปี เรามุ่งมั่นสร้างจุดยืนที่แข็งแกร่งทางการตลาดยางรถยนต์ในประเทศไทย ตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยยางรถยนต์คุณภาพที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและโดดเด่นน่าสนใจ ที่เรานำเสนอการรับประกันสองปี ความเสียหายทุกกรณี ก็เพราะเรามั่นใจในคุณภาพ ความทนทาน และประสิทธิภาพของยาง อพอลโล ซึ่งการรับประกันนี้จะช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นของลูกค้าชาวไทยทั้งต่อบริษัท อพอลโล ไทร์ส จำกัด และผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ หลังจากที่มีข้อเสนอพิเศษนี้ ก็เห็นได้ชัดเลยว่ายอดขายสูงขึ้นในกลุ่มยางรถยนต์นั่งของอพอลโล ไทร์ส”

ด้วยเครือข่ายจำหน่ายขนาดใหญ่ในอาเซียน นอกเหนือจากยางรถยนต์นั่งภายใต้แบรนด์อพอลโลและเฟรเดอสไตน์ แล้ว อพอลโล ไทร์ส ยังมีจำหน่ายยางครอบคลุมทั้งยางรถบรรทุกจนถึงยางนอกทางหลวง ซึ่งภูมิภาคอาเซียนนับเป็นตลาดส่งออกที่แข็งแกร่งที่สุดแห่งหนึ่งของอพอลโล ไทร์ส นอกเหนือจากในประเทศอินเดีย

ในส่วนของประเทศไทย บริษัท อพอลโล ไทร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 2013 เป็นสำนักงานขายของอพอลโล ไทร์ส ในกรุงเทพฯ เพื่อรองรับทั้งภูมิภาคอาเซียน นำเข้ายางอพอลโลจากฐานการผลิตในประเทศอินเดียและเนเธอร์แลนด์ นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายสำหรับการใช้งานต่างๆ ตั้งแต่ยางรถยนต์นั่ง จนถึงยางสำหรับพาหนะที่ใช้ในเชิงพาณิชย์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เติบโตอย่างรวดเร็วในประเทศไทย

นอกเหนือจากกลุ่มยางรถบรรทุกขนาด 1 ตันแล้ว ในกลุ่มรถยนต์นั่ง อพอลโล ไทร์ส มีส่วนแบ่งทางการตลาดในประเทศไทยอยู่ประมาณ 5% ซึ่งอพอลโล ไทร์ส ประเทศไทย คาดการณ์ว่าอัตราการเติบโตของยางอพอลโลในไทย จะขยายตัวพุ่งขึ้นสู่อัตราตัวเลข 2 หลัก สืบเนื่องจากการนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพการใช้งานในประเทศไทยมากขึ้น การขยายช่องทางการตลาด รวมถึงแผนกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ต่างๆ ของบริษัทฯ