วันพฤหัสบดี, เมษายน 18, 2024
Bike

เอ.พี.ฮอนด้า ผุด “ฮอนด้า บิ๊กวิง สาขาพระราม 3” หวังกระชับพื้นที่ตลาดบิ๊กไบค์คนเมืองกรุง

บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าบิ๊กไบค์ในประเทศไทย ผนึกกำลังบริษัท ยศเจริญ มอเตอร์ไบค์ จำกัด เปิดตัวศูนย์ฮอนด้าบิ๊กวิงแห่งใหม่ในกรุงเทพฯบนถนนพระราม 3 เพียบพร้อมด้วยการให้บริการตามมาตรฐาน 6S วางกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบบิ๊กไบค์และต้องการไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง

BigWing

นายสุชาติ อรุณแสงโรจน์ กรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่าแม้เศรษฐกิจโดยรวมไม่ได้อยู่ในสภาวะที่สดใสนัก แต่ตลาดบิ๊กไบค์ในเมืองไทยช่วง 8 เดือนแรกของปีนี้ยังคงไปได้ดี โดยมียอดจดทะเบียนรวมอยู่ที่ 13,537 คัน เติบโตขึ้น 24% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา ในขณะที่ฮอนด้ามียอดจดทะเบียนรถบิ๊กไบค์อยู่ที่ประมาณ 4,700 คัน เติบโตขึ้นประมาณ 34% และมีสัดส่วนครองตลาด 35% โดยเอ.พี. ฮอนด้าเน้นการทำตลาดด้วยรถบิ๊กไบค์ที่หลากหลายตามรสนิยมของผู้ขับขี่ และนำเสนอบริการหลังการขายที่ครบวงจรผ่านศูนย์ฮอนด้าบิ๊กวิง จึงได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง

การเติบโตของตลาดทำให้เอ.พี.ฮอนด้าต้องขยายพื้นที่ในการให้บริการอย่างครอบคลุม ล่าสุดเราได้ร่วมมือกับ บริษัท ยศเจริญ มอเตอร์ไบค์ จำกัด เปิดตัวศูนย์ฮอนด้าบิ๊กวิงแห่งใหม่ขึ้นบนถนนพระราม 3 ทั้งนี้ ยศเจริญ มอเตอร์ไบคืถือเป็นผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้ารายใหญ่ที่มีประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจในกรุงเทพฯและสมุทรปราการมาอย่างยาวนานและเข้าใจความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี เราจึงมีความมั่นใจว่าสาขาใหม่ของฮอนด้าบิ๊กวิงแห่งนี้จะสามารถมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าได้อย่างแน่นอน

BigWing-13

ทางด้าน นายบุญยศ บุญเกียรติเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยศเจริญ มอเตอร์ไบค์ จำกัด เปิดเผยว่า ศูนย์ฮอนด้าบิ๊กวิงพระราม 3 แห่งนี้มีจุดเด่นอยู่ที่โลเคชั่นที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เชื่อมติดกับถนนพระราม 4 ถนนสาทร ถนนสีลม และถนนเจริญกรุง ซึ่งเป็นเส้นทางที่เชื่อมต่อไปยังศูนย์กลางทางธุรกิจของกรุงเทพฯ ทำให้ผู้ใช้ฮอนด้าบิ๊กไบค์สามารถเข้ามาใช้บริการได้อย่างสะดวก ทั้งยังติดตั้งแท่นซ่อมมากถึง 7 แท่นเพื่อความรวดเร็วในการซ่อมบำรุงด้วยมาตรฐานสากลเฉกเช่นศูนย์ฮอนด้าบิ๊กวิงสาขาใหญ่

2015 Honda Bigwing Rama3 (6)

ฮอนด้าบิ๊กวิงพระราม 3 ถือเป็นศูนย์ฮอนด้าบิ๊กวิงแห่งที่ 2 ในกรุงเทพฯ ได้รับการออกแบบให้มีความทันสมัยตามมาตรฐานของฮอนด้าในรูปแบบอาคาร 3 ชั้น 3 โซน ประกอบด้วยโซนแสดงรถใหม่ที่ชั้นล่าง ส่วนงานบริการ ห้องรับรอง และฝ่ายทะเบียนบนชั้นที่ 2 และส่วนงานซ่อมบำรุงหนักบนชั้นที่ 3 และห้องทดสอบแรงม้าหรือไดโน่เทสต์มาตรฐานโลก พร้อมด้วยบริการอื่นๆตามมาตรฐาน 6S ประกอบด้วย Sales, Service, Spare Parts, Safety Riding, Second Hand, และ Society

2015 Honda Bigwing Rama3 (5)

ในโอกาสที่ฮอนด้าบิ๊กวิงพระราม 3 เปิดตัวอย่างเป็นทางการในครั้งนี้ ทางศูนย์ได้มอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ที่ซื้อรถฮอนด้าบิ๊กไบค์สามารถเข้าอบรบขับขี่บิ๊กไบค์ขั้นพื้นฐาน (Basic Course) 3 ครั้ง, ขั้นประยุกต์(Advance Course) 1 ครั้ง พร้อมรับส่วนลด 10% ในการซื้ออุปกรณ์ตกแต่งรถ โดยทางศูนย์ฯยินดีติดตั้งให้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ติดตามข่าวสารของศูนย์ฮอนด้าบิ๊กวิงพระราม 3 ได้ที่ www.hondabigwingrama3.com และเฟซบุ๊คwww.facebook.com/Hondabigwingrama3

2015 Honda Bigwing Rama3 (4)

2015 Honda Bigwing Rama3 (2)

BigWing-5

BigWing-3

2015 Honda Bigwing Rama3 (3)

BigWing-6

BigWing-10