วันพฤหัสบดี, เมษายน 18, 2024
Sport Marketingข่าว

[ข่าว+คลิป] นามัสเต ลีโอ! ทาทา มอเตอร์ส จับ “ลิโอเนล เมสซี่” โปรโมทแคมเปญ “Made of great”

ทาทา มอเตอร์ส เซ็นสัญญากับ ยอดนักเตะเบอร์หนึ่งของโลกชาวอาร์เจนตินา ลิโอเนล เมสซี่ นักเตะยอดเยี่ยมแห่งปี 4 สมัยซ้อน เป็นโกลบอล แบรนด์ แอมบาสเดอร์ หรือ ทูตตราสินค้าของ ทาทา มอเตอร์ส ในแคมเปญ “Made of great”

2015 Tata Messi (4)

สาเหตุที่ ทาทา มอเตอร์ส เลือกเซ็นสัญญากับเมสซี่เป็นทูตแบรนด์สินค้าของ ทาทา มอเตอร์ส ที่นอกจากชื่อเสียงและฝีเท้าอันเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลกแล้ว ยอดกองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินา ยังมีเรื่องราวในวัยเด็กที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคนานับประการ ก่อนที่จะก้าวขึ้นมาเป็นนักฟุตบอลระดับโลกอย่างทุกวันนี้ ซึ่งคล้ายคลึงกับ ทาทา มอเตอร์ส ที่พยายามสร้างสรรค์นวตกรรมยานยนต์ในอุตสาหกรรมรถยนต์นั่งส่วนบุคคลมาอย่างต่อเนื่อง

2015 Tata Messi (3)

การเซ็นสัญญาครั้งนี้ ทำให้ทั้ง ทาทา มอเตอร์ส กับ ลิโอเนล เมสซี่ เหมือนเดินร่วมกันอยู่บนเส้นทางอันน่าตื่นเต้นที่จะได้ติดต่อกับผู้คนทั่วโลกได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น ซึ่งทุกท่านสามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหว และกิจกรรมต่างๆ ของ เมสซี่ กับ ทาทา มอเตอร์ส ได้ทาง http://madeofgreat.tatamotors.com

2015 Tata Messi (2)

ทางด้าน ลิโอเนล เมสซี่ กล่าวว่า “นามัสเต อินเดีย (คำทักทายในภาษาอินเดีย) ผมรู้สึกตื่นเต้นมากกับการที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ของอินเดีย และตัวผมเองรู้สึกหลงใหลกับประเทศอินเดียและเคยได้ยินเรื่องราวต่างๆ อันยิ่งใหญ่มากมาย และความหลากหลายของประเทศนี้ ครั้งหนึ่งผมเคยไปประเทศอินเดียร่วมกับทีมชาติอาเจนตินา และผมก็หวังว่าจะได้กลับไปเยือนอินเดียอีกครั้ง โดยเฉพาะ ทาทา มอเตอร์ส เป็นแบรนด์ที่เหมือนเป็นตัวแทนประเทศอินเดียอย่างแท้จริง และยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก มันเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องมีความเชื่อมั่นในตัวคุณเองแล้วผลักดันให้ประสบความสำเร็จ และนั่นคือแคมเปญแรก (made of great) ที่เราจะทำร่วมกัน ผมหวังว่าความร่วมมือกันระหว่างผมกับ ทาทา มอเตอร์ส ในครั้งนี้จะเป็นแรงบันดาลใจผลักดันให้ประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้านมากยิ่งขึ้น”

2015 Tata Messi (1)

Tata Motors and Lionel Messi – A #madeofgreat partnership