ยามาฮ่าสนับสนุนทีมแข่ง “Yamaha WaveRunner Singha Thailand” เป็นปีที่ 3 พร้อมต่อสัญญา “เจ เจตริน วรรธนะสิน” เป็น Brand Ambassador ปีที่ 2

ยามาฮ่าประกาศจัดพิธีลงนามในสัญญาสนับสนุน และเปิดตัวทีม “Yamaha WaveRunner Singha Thailand” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เดินหน้ากวาดแชมป์ในการแข่งขันฤดูกาล 2016 ด้วยนวัตกรรมชั้นเลิศของยามาฮ่า WaveRunner รุ่น FZR SVHO และ FZS SVHO ที่จะช่วยให้ทีมแข่งรักษาแชมป์ในปีนี้ พร้อมกันนี้ ยามาฮ่ายังต่อสัญญา “เจ เจตริน วรรธนะสิน” Brand Ambassador เป็นปีที่ 2 และตั้งเป้ายอดขายปี 2559 ให้โตขึ้น 20%

01 ยามาฮ่าสนับสนุนทีมแข่ง Yamaha WaveRunner Singha Thailand

นายประพันธ์ พลธนะวสิทธิ์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “หลังจากที่ยามาฮ่าได้นำเสนอ “New SVHO” เครื่องยนต์ของ WaveRunner ในตระกูล FZ และ FX ออกสู่ตลาดเมืองไทยตั้งแต่ปี 2557 เราก็พร้อมที่จะเดินหน้าจัดกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยการสนับสนุนทีมแข่ง Yamaha WaveRunner Singha Thailand ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จากการที่ทีมสามารถคว้าแชมป์ประเทศไทย และแชมป์โลกในการแข่งขันฤดูกาล 2015 ในรุ่น Pro-Am Runabout 4st Stock และรุ่น Amateur Runabout 4st Stock มาครองได้สำเร็จ โดยใช้ WaveRunner รุ่น FZR SVHO ยิ่งตอกย้ำให้เห็นถึงสมรรถนะเครื่องยนต์ของ “New SVHO” และสร้างกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมจากลูกค้าผ่านยอดจำหน่ายในปี 2558 ที่เพิ่มขึ้น 15% เมื่อเทียบกับปี 2557” สำหรับในปี 2559 ยามาฮ่าได้ชูนโยบายทำการตลาดแบบสปอร์ตมาร์เก็ตติ้งโดยเฉพาะทางด้านมอเตอร์สปอร์ตอย่างจริงจัง โดยในปีนี้ยามาฮ่ายังคงให้การสนับสนุนทีมแข่งระดับแชมป์ Yamaha WaveRunner Singha Thailand อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน โดยมุ่งรักษาตำแหน่งแชมป์ในการแข่งขันฤดูกาล 2016 นี้ ซึ่งในงานแถลงข่าวครั้งนี้ได้รับเกียรติจากนายกิตติภัต

03 ยามาฮ่าสนับสนุนทีมแข่ง Yamaha WaveRunner Singha Thailand

สุทธิสัมพัทน์ ผู้บริหารทีมฯ นำทัพ 3 นักแข่ง ได้แก่ นายพิเชฐ เสร็จธุระ, นายธีระ เสร็จธุระ และนายสุภัค เสร็จธุระ ที่มีดีกรีแชมป์โลก และแชมป์ประเทศไทยหลายสมัย มาร่วมโชว์พลังความมั่นใจในการรักษาแชมป์ในปี 2016 ด้วย FZR SVHO และ FZS SVHO จากยามาฮ่า

สำหรับท่านใดที่สนใจ หรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สามารถสอบถามได้ที่ผู้แทนจำหน่าย บริษัท วัชรมารีน จำกัด สาขาพัทยา 038-418500, สาขาภูเก็ต 076-239825-7 และ สาขานนทบุรี (สนามบินน้ำ) 02-9680541

ใส่ความเห็น