วันพฤหัสบดี, เมษายน 18, 2024
ข่าว

“เอ็มจี” เดินกลยุทธ์พยุงราคาขายต่อ เปิดตัว “แอพพรูฟ เซอร์ติฟายด์ ยูส คาร์ บาย เอ็มจี” รถใช้แล้วคุณภาพดีการันตีไม่มีชนหนัก

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้ายกระดับแบรนด์ “เอ็มจี” ให้มีความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องด้วยการเปิดตัวรถใช้แล้วที่ผ่านการรับรองคุณภาพโดย เอ็มจี ภายใต้ชื่อ “แอพพรูฟ เซอร์ติฟายด์ ยูส คาร์ บาย เอ็มจี” (Approved Certified Used Car by MG) มั่นใจด้วยการตรวจเช็คคุณภาพของตัวรถอย่างครอบคลุมมากกว่า 200 จุด รับประกันนานสูงสุด 1 ปีหรือ 30,000 กิโลเมตร รับประกันชิ้นส่วนสำคัญของตัวรถมากที่สุดถึง 144 รายการ

Approved Certified Used Car by MG_Photo 2

รถใช้แล้วของเอ็มจีหรือ แอพพรูฟ เซอร์ติฟายด์ ยูส คาร์ บาย เอ็มจี (Approved Certified Used Car by MG) ได้ผ่านการรับรองคุณภาพ และมีมาตรฐานที่เหนือกว่าด้วยการตรวจเช็คอย่างละเอียดครอบคลุมมากกว่า 200 จุด เพื่อให้ผู้ซื้อมั่นใจได้ว่ารถทุกคันเป็นรถใช้งานที่ไม่เคยประสบอุบัติเหตุหนัก หรือได้รับความเสียหายที่กระทบต่อโครงสร้างรถ และไม่ผ่านการดัดแปลงที่นอกเหนือจากชุดตกแต่งแท้ของเอ็มจี นอกจากนี้รถใช้แล้วคุณภาพเยี่ยมของเอ็มจีทุกคันจะได้รับการรับประกันเพิ่มเติมอีก 1 ปี หรือ 30,000 กิโลเมตร พร้อมการรับประกันชิ้นส่วนสำคัญถึง 144 รายการ ได้แก่ เครื่องยนต์ ระบบส่งกำลัง ช่วงล่าง เครื่องปรับอากาศ และเทคโนโลยีความปลอดภัย เป็นต้น

นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เอ็มจี พร้อมนำเสนออีกหนึ่งทางเลือกของรถใช้แล้วด้วยการให้การรับรองคุณภาพ มีเป้าหมายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการซื้อหรือขายรถใช้แล้วที่มีคุณภาพดี ด้วยราคารับซื้อและจำหน่ายที่เหมาะสมพร้อมความน่าเชื่อถือสูงสุด เพื่อตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการผลิตรถยนต์และการใส่ใจในการให้บริการที่เหนือกว่า พร้อมสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศในทุกรายละเอียด”

ลูกค้าจึงมั่นใจได้อย่างเต็มเปี่ยมในการเป็นเจ้าของรถใช้แล้วคุณภาพเยี่ยมของ เอ็มจี โดยรถใช้แล้วที่ซื้อจาก เอ็มจี จะยังได้รับบริการ “แพสชั่น เซอร์วิส” (Passion Service) บริการหลังการขายด้วยความใส่ใจสูงสุดจาก เอ็มจี เช่นเดียวกับลูกค้ารถใหม่ป้ายแดงของ เอ็มจี  ซึ่งประกอบด้วย 5 รูปแบบการให้บริการ ดังต่อไปนี้

  1. รถบริการตรวจเช็คเคลื่อนที่ ให้บริการดูแลรักษารถยนต์ตามระยะนอกสถานที่
  2. รับประกันสูงสุด 4 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร
  3. บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ROADSIDE ASSISTANCE 24 ชั่วโมง ตลอดระยะเวลา 4 ปี
  4. บริการให้คำปรึกษาผ่าน CALL CENTRE ตลอด 24 ชั่วโมง
  5. บริการรถสำรองใช้ระหว่างรอซ่อม

“เอ็มจี มุ่งเสริมสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าในทุกๆด้าน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพและการบริการที่ยอดเยี่ยมเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า รถใช้แล้วที่มีคุณภาพดีของ เอ็มจี จะช่วยเสริมสร้างความเชื่อมั่นพร้อมยกระดับแบรนด์ เอ็มจี ให้มีความแข็งแกร่งมากขึ้นในประเทศไทย เราสร้างมาตรฐานใหม่ของการซื้อ ขาย และแลกเปลี่ยนรถใช้แล้ว เพื่อเพิ่มมิติการจัดจำหน่าย การให้บริการ และการทำตลาดรถเอ็มจี ทำให้เราสามารถขับเคลื่อนธุรกิจสู่การเติบโตอย่างมั่นคงในประเทศไทย” นายพงษ์ศักดิ์ กล่าว

MG APPROVED_LeafletMG APPROVED_Leaflet 2

MGGS_Full Space Frame

Approved Certified Used Car by MG_Photo 3

เกี่ยวกับเอ็มจี

เอ็มจี ก่อตั้งขึ้นในปี 1924 โดยชื่อ MG นั้นย่อมาจาก Morris Garages เอ็มจีนับว่าเป็นแบรนด์สัญชาติอังกฤษที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นตลอดระยะเวลา 90 ปีที่ผ่านมา ปัจจุบันแบรนด์เอ็มจีอยู่ภายใต้การดูแลของ เอสเอไอซี  โดย เอ็มจี มีศูนย์กลางทางด้านการออกแบบ ฟังก์ชั่นการใช้งาน และการออกแบบด้านเทคนิคที่เมืองเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ เอ็มจี เป็นแบรนด์รถยนต์อังกฤษที่ใช้เทคโนโลยีด้านวิศวกรรมตามแบบฉบับยุโรป โดยได้รับการสนับสนุนจาก เอสเอไอซี ทั้งในเรื่องการจัดหาวัสดุจากทั่วโลก รวมถึงการจัดการด้านซัพพลายเชนเกี่ยวกับส่วนประกอบของรถยนต์ ตลอดจนการจัดการด้านการควบคุมคุณภาพ รวมถึงบริการด้านอื่นๆ เอ็มจี เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกจากรถยนต์ 2 ที่นั่งรุ่น MGB Roadster ที่เปิดตัวออกมาครั้งแรกในปี 1962 ในวันนี้ เอ็มจีผลิตรถยนต์นั่งส่วนบุคคลเพื่อการจัดจำหน่ายไปทั่วโลก

เกี่ยวกับเอ็มจี ประเทศไทย

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 เพื่อกำกับดูแลงานด้านการขาย การตลาด และบริการหลังการขายของแบรนด์รถยนต์ เอ็มจี ในประเทศไทย และกำกับดูแลเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายของ เอ็มจี ทั้งที่เป็นบริษัทร่วมทุน และที่เป็นบริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ (ซีพี) และเอสเอไอซี ทั้งนี้ บริษัท เซี่ยงไฮ้ ออโตโมทีฟ อินดัสทรี คอร์ปอเรชั่น (เอสเอ-ไอซี) ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน และเครือเจริญโภคภัณฑ์ (ซีพี) กลุ่มบริษัทที่ดำเนินธุรกิจในหลากหลายอุตสาหกรรมและมีขนาดใหญ่ที่สุดกลุ่มหนึ่งของประเทศไทย ได้ร่วมกันก่อตั้งบริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด ขึ้นเพื่อผลิตรถยนต์ เอ็มจี และจำหน่ายภายในประเทศไทย รวมทั้งการส่งออกไปจำหน่ายยังประเทศต่างๆ ในภูมิภาคอาเซียน โดยโรงงานผลิตรถยนต์ของบริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด ตั้งอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมเหมราช จังหวัดชลบุรี

[ad name=”HTML-3″]

ใส่ความเห็น