Suzuki Carry Food Truck Fest’ ออกสตาร์ทรอบภูมิภาค นครสวรรค์สุดคึกครื้น โคราชแสนคึกคัก

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยนายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) เดินหน้าจัดกิจกรรม Suzuki Carry Food Truck Fest’ “มหกรรมเมนูเด็ด ขับเคลื่อนธุรกิจเด่น ทั่วไทย” เพื่อเปิดประสบการณ์ธุรกิจร้านค้าเคลื่อนที่และนำเสนอแนวคิดทางธุรกิจสำหรับคนยุคใหม่ ให้พี่น้องประชาชนได้สัมผัสกับศักยภาพที่เหนือกว่าของซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำการเป็นผู้นำในตลาดรถบรรทุกเชิงพาณิชย์ขนาดเล็ก โดยเริ่มขับเคลื่อนกิจกรรมในส่วนของภูมิภาคไปแล้วสองจังหวัด ด้วยบรรยากาศสุดหรรษาณ ตลาดศรีนคร จังหวัดนครสวรรค์ และ ตลาด Save one จังหวัดนครราชสีมา

suzuki nakhonsawan9

suzuki nakhonsawan8

บรรยากาศภายในงานSuzuki Carry Food Truck Fest’ “มหกรรมเมนูเด็ด ขับเคลื่อนธุรกิจเด่น ทั่วไทย” ที่จังหวัด นครสวรรค์ เป็นไปอย่างคึกครื้น ซึ่งได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก บริษัท เควิน มอเตอร์ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ซูซูกิ จังหวัดนครสวรรค์ นำโดย คุณกลยุทธ วงศ์แก้วโพธิ์ทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เควิน มอเตอร์ จำกัด ยกทัพที่ปรึกษามืออาชีพด้านการทำธุรกิจฟู้ดทรัคที่มากด้วยประสบการณ์ ตลอดจนพันธมิตรด้านสินเชื่อที่มีความน่าเชื่อถืออย่างธนาคารเกียรตินาคิน ร่วมให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อแก่ผู้ร่วมงาน ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครบถ้วน จนสามารถทำยอดจองประเดิมที่แรกของภูมิภาคไปอย่างล้มหลาม

suzuki nakhonsawan6

suzuki nakhonsawan4

suzuki nakhonsawan2

จังหวัดนครราชสีมา ได้จัดทีมผู้เชี่ยวชาญทางด้านข้อมูลของการทำธุรกิจฟู้ดทรัค พร้อมด้วยธนาคารเกียรตินาคิน ที่พร้อมอนุมัติสินเชื่ออย่างฉับไว ร่วมให้คำปรึกษาด้านการเงินแก่ผู้ที่สนใจสร้างธุรกิจฟู้ดทรัค ส่งผลให้ผู้ที่ตั้งใจเข้ามาศึกษาข้อมูลธุรกิจตลอดจนลูกค้ารายใหม่เกิดความประทับใจ จึงทำให้ยอดจองภายในงานพุ่งทะยานทุบสถิติเพียงไม่กี่ชั่วโมง

suzuki korat 4

suzuki korat 10

บรรยากาศโดยรวมของทั้งสองจังหวัดเป็นไปอย่างสนุกสนานและได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าของซูซูกิโดยเฉพาะอย่างยิ่งในโซนขบวนรถซูซูกิ แครี่ ฟู้ดทรัคที่มีการตกแต่งอย่างสวยงามสะดุดตา ซึ่งแต่ละร้านค้าได้นำเมนูเด็ดมาให้ลิ้มลองความอร่อยกันอย่างเต็มที่ นอกจากนี้เจ้าของธุรกิจซูซูกิแครี่ฟู้ดทรัคต่างยืนยันถึงความประทับใจที่มีต่อ ซูซูกิ แครี่ ทั้งในเรื่องของรูปลักษณ์ที่ทันสมัยสามารถประยุกต์เป็นรถฟู้ดทรัคได้หลากหลายรูปแบบ และสมรรถนะที่โดนใจบรรทุกขนส่งได้อย่างลงตัว สามารถใช้ขับขี่ในการดำเนินธุรกิจในทุกเส้นทางอย่างมั่นใจ หมดห่วงเรื่องการเข้าบำรุงรักษาและซ่อมแซม เพราะคุณภาพในการบริการที่มั่นใจได้ของศูนย์บริการซูซูกิ ที่มีระบบคุณภาพมาตรฐาน มีความรวดเร็วในการให้บริการ ทั้งยังมีศูนย์บริการครอบคลุมทั่วทุกภาค กว่า 99 แห่งทั่วประเทศ เสริมความมั่นใจสามารถส่งรถฟู้ดทรัคเข้าดูแลได้ในทุกพื้นที่ ช่วยให้การดำเนินธุรกิจไม่มีสะดุด พร้อมกันนี้ ยังได้ร่วมแบ่งปันข้อมูลตลอดจนเคล็ดลับในการดำเนินธุรกิจร้านค้าเคลื่อนที่ เพื่อเป็นการต่อยอดแนวคิดในการทำธุรกิจให้กับผู้ที่สนใจ ได้มีโอกาสสร้างฝันของตัวเองกับธุรกิจฟู้ดทรัคซึ่งทั้งนี้ทางบริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัดเน้นการตอบโจทย์ตามข้อกำหนดและข้อจำกัดที่ลูกค้าต้องการ

ทั้งด้านการออกแบบ การขออนุมัติสินเชื่อ รวมทั้งเป็นที่ปรึกษาในด้านธุรกิจแฟรนไชส์ให้กับลูกค้าอย่างครอบคลุมและรวดเร็วเพื่อสร้างแนวทางธุรกิจให้กับคนรุ่นใหม่ได้กระจายออกสู่ทุกๆ ภูมิภาค

suzuki korat 6

suzuki korat 5

อกเหนือจากการได้เปิดประการณ์กับโอกาสทางธุรกิจฟู้ดทรัคแล้วนั้น ผู้ร่วมงานยังได้อิ่มเอมไปกับมหกรรมความบันเทิงและของรางวัลมากมายที่ซูซูกินำมาสร้างความสุขอย่างเต็มที่ และที่สำคัญคืออิ่มใจไปกับการเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างรอยยิ้มให้กับสังคม จากการร่วมซื้อคูปองอาหารภายในงาน ซึ่งซูซูกิมีความตั้งใจนำรายได้ในส่วนของการจำหน่ายคูปองอาหารทั้งหมดหลังจากหักค่าใช้จ่าย ร่วมสนับสนุนในโครงการ Foods for friends ของมูลนิธิกระจกเงาเพื่อเป็นการแบ่งปันรอยยิ้มและคืนความสุขให้กับสังคม

พบกับกิจกรรม Suzuki Carry Food Truck Fest’ “มหกรรมเมนูเด็ด ขับเคลื่อนธุรกิจเด่น ทั่วไทย” ที่จะยกขบวนไปตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่สนใจธุรกิจรถฟู้ดทรัค พร้อมสร้างรอยยิ้มและความบันเทิง ตลอดจนของรางวัลที่จัดหนักจัดเต็มได้อีกครั้งที่ จังหวัด ระยอง ในวันเสาร์ ที่ 23กรกฎาคม 2559ณตลาดสตาร์ไนท์บาร์ซ่าเริ่มเสิร์ฟความสุขตั้งแต่เวลา 17.30 น. ถึง 21.30 น.  และพิเศษสุดๆสำหรับงานนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เชิญสุดยอดกุนซือลูกหนังทีมชาติไทย ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง มาให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด และร่วมเติมเต็มความสุขภายในงาน เพื่อชาวจังหวัดระยองเป็นพิเศษอีกด้วย

“โอกาสสร้างธุรกิจ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ และของรางวัลมากมายรอทุกท่านอยู่” 

suzuki korat 3

suzuki korat 2

ใส่ความเห็น