เมอร์เซเดส-เบนซ์ ตอบแทนลูกค้าคนสำคัญ ส่งแคมเปญใหม่บริการหลังการขาย “Keeping your Mercedes-Benz performance at its peak”

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอบแทนลูกค้าคนสำคัญด้วยการออกแคมเปญ “Keeping your Mercedes-Benz performance at its peak” แคมเปญใหญ่แห่งปีใน             ด้านการบริการหลังการขาย ด้วยการมอบส่วนลดค่าใช้จ่ายในส่วนของอะไหล่แท้ที่เข้าร่วมแคมเปญสูงสุดถึง 25% พร้อมสิทธิพิเศษในการรับน้ำมันเครื่องแท้เมอร์เซเดส-เบนซ์ฟรี 2 ลิตร เมื่อรับบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องแท้เมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่ศูนย์บริการอย่างเป็นทางการ             31 แห่ง ทั่วประเทศ ตั้งแต่ วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2559

นายพุทธิ ตุลยธัญ รองประธานบริหารฝ่ายบริการหลังการขาย บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เมอร์เซเดส-เบนซ์ มีความมุ่งมั่นที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ และการบริการหลังการขายมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพอใจสูงสุดในการเข้ารับบริการหลังการขายของเมอร์เซเดส-เบนซ์ เราจึงไม่เคยหยุดนิ่งที่จะนำเสนอแคมเปญบริการหลังการขายต่างๆ ให้กับลูกค้า เพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้ความเชื่อมั่น และความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ รวมทั้งมาตรฐานการบริการของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ด้วยดีเสมอมา

นายพุทธิ ตุลยธัญ รองประธานบริหาร ฝ่ายบริการหลังการขาย บริษัท เมอร์เซเดส-...

“ซึ่งจากการตอบรับอย่างดีเยี่ยมของแคมเปญ “My Service Calendar. My Service” ที่ทาง เมอร์เซเดส-เบนซ์ ได้เปิดตัวไปในปีที่ผ่านมา ในปีนี้ทางบริษัทฯ จึงต้องการที่จะมอบสิทธิพิเศษนี้แก่ลูกค้าคนสำคัญอีกครั้ง ผ่านแคมเปญ “Keeping your Mercedes-Benz performance at its peak” ด้วยการมอบส่วนลดสูงสุดถึง 25% สำหรับค่าใช้จ่ายในส่วนของค่าอะไหล่แท้ที่                เข้าร่วมแคมเปญ ประกอบด้วย ชุดผ้าเบรกหน้า ชุดผ้าเบรกหลัง จานเบรก ชุดไส้กรองอากาศ            ชุดไส้กรองน้ำมันเครื่อง ชุดไส้กรองชาร์โคล ชุดใบปัดน้ำฝนและและน้ำยาทำความสะอาดกระจก ชุดไส้กรองแอร์และน้ำยาล้างตู้แอร์ ชุดสายพาน ชุดไส้กรองและเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง                  เมอร์เซเดส-เบนซ์ สำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลในรุ่นที่กำหนด นอกจากนี้ ลูกค้าที่เข้าร่วมแคมเปญเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง รับฟรีน้ำมันเครื่องแท้เมอร์เซเดส-เบนซ์จำนวน 2 ลิตรทันที พร้อมทั้งสามารถใช้สิทธิ์ส่วนลด 25% ในการเปลี่ยนไส้กรองน้ำมันเครื่องอีกด้วย พิเศษสุด สำหรับลูกค้าที่มีค่าใช้จ่ายในการเข้ารับบริการแต่ละครั้ง 20,000 บาทขึ้นไป รับทันทีนาฬิกาแขวนผนังสุดหรูจากเมอร์เซเดส-เบนซ์มูลค่า 2,370 บาท (ของมีจำนวนจำกัด)”นายพุทธิ กล่าวเพิ่มเติม

รุ่นรถ

รหัสตัวถัง

A-Class

W169

C-Class

W203, W204

E-Class

W210, W211, W212

S-Class

W220, W221

ML-Class

W 163, 164

(สำหรับรถรุ่นอื่นๆ กรุณาติดต่อศูนย์บริการอย่างเป็นทางการใกล้บ้านท่าน)

ทั้งนี้ ลูกค้าเมอร์เซเดส-เบนซ์ทุกคันตามรุ่นที่ระบุที่ซื้อรถจากผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ มีสิทธิ์เข้าร่วมแคมเปญ เพียงท่านเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการอย่างเป็นทางการทั่วประเทศของเรา

สำหรับลูกค้าเมอร์เซเดส-เบนซ์สามารถรับข้อเสนอพิเศษจากแคมเปญ “Keeping your Mercedes-Benz performance at its peak” ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 นี้เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการทั้ง 31 แห่งทั่วประเทศ

2692x987

ใส่ความเห็น