วันศุกร์, กุมภาพันธ์ 23, 2024
ข่าว

เอสโซ่ จัดแคมเปญใหญ่ “ขับได้ไกล แถมได้โชค” แจกรางวัลใหญ่มูลค่ารวมกว่า 6.5 ล้านบาท

บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน บริษัทชั้นนำด้านปิโตรเลียมและ    ปิโตรเคมีที่ครบวงจร เปิดตัวแคมเปญ ขับได้ไกล แถมได้โชค (Extra Miles, Extra Rewards) หนึ่งในแคมเปญการตลาดที่ใหญ่ที่สุดของเอสโซ่ในปีนี้ โดยนอกจากลูกค้าจะได้ประสบการณ์คุณภาพอันยอดเยี่ยมของน้ำมันเครื่องแบรนด์โมบิลแล้ว ยังมีสิทธิ์ลุ้นในการเป็นเจ้าของรางวัลใหญ่รถยนต์โตโยต้า โคโรลล่า  อัลติส และรถกระบะโตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ พร้อมรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 6.5 ล้านบาท

extra-miles-extra-rewards_2

คุณคัม-ฟง ซิว ผู้จัดการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์หล่อลื่น ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “นอกจาก  เอสโซ่จะเป็นที่รู้จักในการเป็นหนึ่งในผู้นำด้านพลังงานและกลุ่มธุรกิจปิโตรเคมีในประเทศไทย เรายังมีผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นภายใต้แบรนด์ “โมบิล” ที่มีความโดดเด่นในการเสริมสร้างสมรรถนะเครื่องยนต์ จากเทคโนโลยีล้ำหน้าและความเชี่ยวชาญอย่างแท้จริง พร้อมคุณสมบัติชั้นนำที่ช่วยป้องกันการสึกหรอของเครื่องยนต์อีกด้วย จึงอยากเชิญชวนลูกค้าให้ใช้ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นโมบิล”

คุณปาจรีย์ มีกังวาล หัวหน้าฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์หล่อลื่นยานยนต์ภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก กล่าวว่า “แคมเปญ ขับได้ไกล แถมได้โชคนี้ ถือเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมทางการตลาดของเราเพื่อให้ลูกค้าทั้งปัจจุบันและลูกค้าใหม่ได้รับทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสิทธิภาพของน้ำมันเครื่องโมบิลและการเป็นผู้นำเทคโนโลยีสำหรับน้ำมันหล่อลื่นยานยนต์  โดยในการเสริมสร้างสมรรถนะการทำงานของเครื่องยนต์  เราได้คิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ โมบิลอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ช่วยยืดระยะเวลาระหว่างรอบการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง และเรายังคงคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ๆเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้ใช้รถตลอดเวลา ซึ่งในปีหน้า เรายังมีกิจกรรมที่น่าสนใจเตรียมไว้อีกมากมาย”

คุณจิราพรรณ  เปาวรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์หล่อลื่นยานยนต์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “แคมเปญ ขับได้ไกล แถมได้โชค นี้เป็นหนึ่งในแคมเปญสำหรับผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นโมบิลที่ใหญ่ที่สุดของเรา เพื่อที่ลูกค้าจะได้มีโอกาสในการร่วมรับรางวัลใหญ่มากมาย นอกเหนือจากประสบการณ์ในการใช้ผลิตภัณฑ์สมรรถนะสูงของโมบิลและการบริการที่เป็นเลิศ”

extra-miles-extra-rewards_4

“สำหรับวิธีการร่วมแคมเปญนั้นทำได้ง่ายๆ ด้วยการซื้อผลิตภัณฑ์โมบิล 1 (Mobil 1™) หรือ โมบิล ซูเปอร์ (Mobil Super™) ที่ร่วมรายการแล้วจะได้รับคูปอง จากนั้นส่ง SMS เพื่อลงทะเบียนพร้อมรหัสที่อยู่บนคูปอง พร้อมเก็บชิ้นส่วนเพื่อร่วมลุ้นรางวัลที่มีมูลค่ารวมมูลค่ากว่า 6.5 ล้านบาท ซึ่งเราจะจับรางวัลทุกเดือน ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2559 ถึง มกราคม 2560 นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ณ ศูนย์บริการโมบิล 1 จะได้รับของแถมสุดพิเศษ อาทิ ชุดอุปกรณ์ฉุกเฉินเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์โมบิล 1 และหมวกโมบิลเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์โมบิลซูเปอร์” นางสาวจิราพรรณ กล่าว

ลูกค้าโมบิลทุกท่านสามารถสมัครร่วมแคมเปญ “ขับได้ไกล แถมได้โชค” ได้ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2559 และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญนี้ได้ที่ www.Mobil1.co.th

extra-miles-extra-rewards_3

Anuwat
the authorAnuwat
Producer รายการ DRIVE และผู้สื่อข่าวสายรถจักรยานยนต์ เว็บไซต์ driveautoblog.com

ใส่ความเห็น