“เฉิน หลง”นำทัพทีมแข่ง เตรียมบุก “สนามช้างฯ” 6-8 ม.ค.ปีหน้า

แจ็คกี้ ชาน ดีซี เรซซิ่ง ทีมแข่งของซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวู๊ดชาวฮ่องกงอย่าง เฉิน หลง เตรียมเข้าร่วมการแข่งขันรายการ เอเชียน เลอมังส์ ซีรีส์ 2016-2017 สนาม 3 ในสุดสัปดาห์แรกของปี 2017 ที่สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ขณะแฟนชาวไทยลุ้นดารานักบู๊เดินทางมาเชียร์ทีมด้วย

ศึกมอเตอร์สปอร์ตรูปแบบเอ็นดูรานซ์สุดโหดรายการ เอเชียน เลอมังส์ ซีรีส์ 2016-2017 มีคิวดวลความเร็วสนามที่ 3 ของฤดูกาลระหวางวันที่ 6-8 มกราคม 2017 โดยนับเป็นการแข่งขันระดับนานาชาติรายการแรกของศักราชใหม่ที่จะมีขึ้นในประเทศไทยที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

JACKIE CHAN (USA) ACTOR

อีกหนึ่งไฮไลต์ของการแข่งขัน เอเชียน เลอมังส์ ซีรีส์ คือสุดยอดรถแข่งที่มีความล้ำสมัยของทีมต่างๆ จากทั่วโลก โดยในฤดูกาลนี้ เฉิน หลง สุดยอดนักแสดงแอ็กชั่นชาวฮ่องกง ที่โด่งดังในฮอลลีวู๊ด ก็ได้กระโดดเข้ามามีส่วนร่วมกับกีฬามอเตอร์สปอร์ตอย่างเต็มตัวโดยส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันในรายการนี้ถึง 2 รุ่นได้แก่รุ่น LMP2 และ LMP3

แจ็คกี้ ชาน ดีซี เรซซิ่ง ทีมแข่งของซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวู๊ดชาวเอเชียอย่าง เฉินหลง สามารถรั้งตำแหน่งผู้นำบนตารางแชมเปี้ยนชิพในรุ่น LMP2 ในศึกเอเชียน เลอมังส์ ซีรีส์ 2016-2017 หลังผ่านไป 2 สนามแรก จากผลงานของ 3 นักขับอย่าง โฮ ปิน ตุง (จีน), กุสตาโว เมเนเซส (สหรัฐอเมริกา) และ โทมัส โลรองต์ (ฝรั่งเศส)โดยมีทั้งสิ้น 43 คะแนน เหนือรถแข่งจากทีม อัลการ์ฟโปร เรซซิ่ง ทั้ง 2 คัน ที่ตามอยู่ในอันดับ 2-3 อยู่ 11 และ 13 คะแนน

ส่วนในรุ่น LMP3 ทีมแข่ง แจ็คกี้ ชาน ดีซี เรซซิ่ง ที่ขับโดย เจมส์วินสโลว (ออสเตรเลีย), เดวิด เฉิง (จีน) และ ปู จุน จิน (จีน) รั้งอันดับ 2 บนตารางแชมเปี้ยนชิพ เป็นรอง ท็อควิท มอเตอร์สปอร์ต จ่าฝูงเพียง 4 คะแนน

ทีมแข่งของ แจ็คกี้ ชาน ดีซี เรซซิ่ง มีคิวเดินทางมาแข่งขันในเมืองไทยระหว่างวันที่ 6-8 มกราคม 2017 โดยหากไม่ติดภาระกิจด้านงานแสดง บ่อยครั้งที่ “เฉิน หลง” จะเดินทางไปให้กำลังใจและผลงานของลูกทีมอย่างสม่ำเสมอ และมีโอกาสที่แฟนๆ ชาวไทยจะได้เห็นเจ้าของทีมนักบู๊มาเดินเล่นในแพ็ดด็อกของ สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เช่นกัน

สำหรับแฟนความเร็วชาวไทย สามารถซื้อบัตรเข้าชมการแข่งขัน เอเชียน เลอมังส์ ซีรีส์ 2016-2017 สนาม 3 ได้แล้ววันนี้ทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือซื้อบัตรออนไลน์ผ่านลิงก์
http://www.thaiticketmajor.com/sport/asian-lemans-series-2017-round3-th.html
บัตรวีไอพี ราคา  2,000 บาท 1 วัน/3,000 บาท 2 วัน, แกรนด์สแตนด์ 300 บาท 1 วัน/500 บาท 2 วัน โดยเปิดให้เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี สามารถเข้าเข้าชมการแข่งขัน และสามารถเข้าร่วมกิจกรรม Pit Walk ฟรี!!เพียงแสดงบัตรประชาชนก่อนเข้าชมการแข่งขันที่หน้าทางขึ้นแกรนด์แสตนด์

ใส่ความเห็น