วันพุธ, กุมภาพันธ์ 28, 2024
ข่าว

“เชฟโรเลต” มอบกระบะ “โคโลราโด” ร่วมปฏิบัติภารกิจตำรวจในอำเภอปลวกแดง รถกระบะพันธุ์แกร่งช่วยปราบปรามยาเสพติดและการค้ามนุษย์

เจนเนอรัล มอเตอร์ส ประเทศไทย และเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย ส่งมอบรถกระบะเชฟโรเลต โคโลราโดรุ่นใหม่ล่าสุด ให้แก่สถานีตำรวจภูธรอำเภอปลวกแดง สำหรับการใช้งานทั่วไป ภารกิจปราบปรามยาเสพติด และการค้ามนุษย์ โดยนับเป็นปีที่ 5 ติดต่อกันที่จีเอ็มสนับสนุนภารกิจดังกล่าว 

คุณสมนึก งามตระกูลชล รองประธานฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ จีเอ็ม ประเทศไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นผู้ส่งมอบรถกระบะเชฟโรเลต โคโลราโด รุ่นใหม่ล่าสุด โดยมีพ.ต.อ.สมฤกษ์ ค้ำชู ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรปลวกแดงรับมอบ

“ปีนี้นับเป็นปีที่ 5 ที่จีเอ็ม และเชฟโรเลต ประเทศไทยร่วมสนับสนุนรถกระบะเชฟโรเลต เพื่อปฏิบัติภารกิจของเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยเฉพาะงานปราบปรามยาเสพติดและการค้ามนุษย์ในพื้นที่ ซึ่งบริษัทฯ ได้รับทราบจากรายงานผลการปฏิบัติงานว่าเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง เราจึงต้องการสนับสนุนภารกิจของเจ้าหน้าที่ต่อไปซึ่งสอดคล้องกับความมุ่งมั่นของเราที่จะช่วยเหลือและยกระดับชุมชนที่เราอาศัยและทำงานอยู่ทั่วโลก ขอให้เจ้าหน้าที่ทุกคนปฏิบัติงานด้วยความปลอดภัยและประสบความสำเร็จครับ” คุณสมนึกกล่าว

อำเภอปลวกแดงในจังหวัดระยองเป็นสถานที่ตั้งของศูนย์การผลิตยานยนต์จีเอ็ม ประเทศไทยที่ดำเนินการผลิตรถยนต์ รถกระบะ และรถเอนกประสงค์ของเชฟโรเลต รวมถึงเป็นที่ตั้งของศูนย์การผลิตเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบตระกูลดูราแม็กซ์ จีเอ็มมีนโยบายต่อต้านการใช้ยาเสพติดทุกรูปแบบในทั้งสองศูนย์การผลิต ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นในการรักษาสุขภาพและความปลอดภัยของพนักงาน

Anuwat
the authorAnuwat
Producer รายการ DRIVE และผู้สื่อข่าวสายรถจักรยานยนต์ เว็บไซต์ driveautoblog.com

ใส่ความเห็น