ปอร์เช่ คาเยนน์ เอส อี-ไฮบริด ที่สุดของยนตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม

ความสมบูรณ์แบบแห่งยานยนต์ที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นโดยคำนึงถึงความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างสูงสุด เมื่อเปรียบเทียบกับรถยนต์ในระดับใกล้เคียงกัน  ปอร์เช่ คาเยนน์ เอส อี-ไฮบริด (Cayenne S E-Hybrid) การันตีด้วยการคว้ารางวัลเกียรติยศจากนิตยสารยานยนต์ที่มีชื่อเสียง Auto Test and Ökotrend รวมทั้งองค์กรอิสระที่ดำเนินงานด้านการค้นคว้าวิจัยทางสิ่งแวดล้อม

โดยกระบวนการทดสอบรถยนต์ดังกล่าว เริ่มต้นพิจารณาตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตจนกระทั่งการนำกลับมารีไซเคิล ซึ่งผลการทดสอบในปีนี้ ปอร์เช่ คาเยนน์ เอส อี-ไฮบริด (Cayenne S E-Hybrid) สามารถสร้างความประทับใจให้แก่คณะกรรมการได้อย่างยอดเยี่ยมในประเภทของรถยนต์ SUV ครองตำแหน่งรถยนต์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสูงสุด หรือ green champion ประจำปี 2017 ได้สำเร็จ พร้อมหนังสือรับรองในฐานะยนตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมจากนิตยสารยานยนต์ Auto Test and Ökotrend ซึ่งมีบทบาทสำคัญของการทดสอบรถยนต์ที่เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อมในทุกประเภท ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปีที่ผ่านมา ทั้งนี้ยังรวมไปถึงการทดสอบระดับเสียงรบกวนและมลภาวะจากไอเสียอีกด้วย หลักเกณฑ์ที่ใช้ในการตัดสิน พิจารณาจากอัตราการบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง กรรมวิธีการผลิต ขั้นตอนการจัดซื้อจัดจ้าง การขนส่ง และการนำกลับมารีไซเคิล โดยทุกกระบวนการดังกล่าวจะต้องได้รับการปฏิบัติด้วยการคำนึงถึงผลกระทบกับระบบนิเวศวิทยาและความรับผิดชอบต่อสังคมอย่างเข้มงวด

ข้อมูลอัตราการบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง
ปอร์เช่ คาเยนน์ คาเยนน์ เอส อี-ไฮบริด (Cayenne S E-Hybrid): อัตราการบริโภคเฉลี่ย: 29.4 กิโลเมตรต่อลิตร (3.4 ลิตรต่อ 100 กิโลเมตร); อัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซต์ (CO2): 79 กรัมต่อกิโลเมตร; อัตราการใช้พลังงานไฟฟ้า: 20.8 กิโลวัตต์ชั่วโมงต่อ 100 กิโลเมตร

เกี่ยวกับ AAS Auto Service

ปอร์เช่ ประเทศไทย โดยบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการได้สร้างความเชื่อมั่นในด้านการดูแลหลังการขายให้กับลูกค้าปอร์เช่ทุกท่านด้วยทีมวิศวกรที่ผ่านการทดสอบระดับเหรียญทอง (ZPT3 Gold Theory Test & Recertification) ถึง 12 คน ซึ่งถือว่ามีจำนวนมากที่สุดของศูนย์รถยนต์

ปอร์เช่ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคทั้งหมด 13 ประเทศ สะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญในเรื่องการให้บริการหลังการขาย โดย เอเอเอส ทุ่มงบการอบรมวิศวกรของเราให้มีคุณภาพสูงสุดตามนโยบายหลักของบริษัทที่ว่า “เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ AAS Looking after YOU and your CAR” เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่า AAS The Name you can Trust ซึ่งพิสูจน์ให้ท่านได้เห็นแล้วตลอดระยะเวลาดำเนินงานมากกว่า 30 ปี

ใส่ความเห็น