Headline News

ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ คิกออฟ “ISUZU ONE MAKE RACE 2017” ประกาศศักดาเจ้าแห่งความเร็วกระบะดีเซล

มีนาคม 8, 2017
2,032 Views

กลุ่มตรีเพชร โดย บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ร่วมกับ ฟาอีส ยูไนเต็ด มอเตอร์สปอร์ต  ยางรถยนต์ TOYO และแบตเตอรี่ 3K   ส่งทัพรถแข่งอีซูซุรวมกว่า 30 คัน ลงสนามในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ “ISUZU ONE MAKE RACE 2017” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 นำปิกอัพ “ISUZU D-MAX 1.9 Ddi BLUE POWER”   สานต่อปฏิบัติการสุดเร้าใจ   และเป็นครั้งแรก! สำหรับการแข่งขันที่ใช้เครื่องยนต์ขนาด 1,900 ซี.ซี. มาปรับแต่งความแรงด้วยกล่องอัจฉริยะจาก ECU – SHOP ให้พลังแรงถึง 215 แรงม้า แรงบิด 530 นิวตันเมตร ประสานความเข้มดุดันของรุ่น ISUZU SUPER FULL RACE ที่มีความแรงกว่า 500 แรงม้า ท้าประลองความเป็นเจ้าแห่งความเร็วในสนามดังระดับประเทศ   ชิงถ้วยประทานจากพระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี  พระวรราชาทินัดดามาตุ และเงินรางวัลรวมกว่า 330,000 บาท

มร. โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด กล่าวว่า รายการ “ISUZU ONE MAKE RACE”  เป็นการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ตรีเพชรฯ ขอขอบคุณคณะผู้จัดการแข่งขัน และนักแข่งรายการ “ISUZU ONE MAKE RACE 2017” ทุกท่านที่เลือกรถปิกอัพ “อีซูซุดีแมคซ์”  ให้เป็นรถแข่งคู่ใจในการแข่งขันพิเศษครั้งนี้ติดต่อกันถึง 8 ปีซ้อน  ซึ่งได้ตอกย้ำภาพลักษณ์รถปิกอัพ “ISUZU D-MAX BLUE POWER” ในฐานะรถแข่งที่เพียบพร้อมด้วยสมรรถนะอันเหนือชั้น ทั้งในด้านความเร็วและความแรง ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากนักแข่งทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่นในวงการกีฬามอเตอร์สปอร์ตเมืองไทย โดยปีนี้รถ “อีซูซุดีแมคซ์” ได้ลงแข่ง 2 ประเภท ได้แก่ ประเภท ISUZU D-MAX 1.9 Ddi BLUE POWER ONE MAKE RACE  ซึ่งถือเป็นครั้งแรกสำหรับการแข่งขันที่ใช้เครื่องยนต์ขนาด 1,900  ซี.ซี. มาปรับแต่งความแรงด้วยกล่องอัจฉริยะจาก ECU – SHOP ทำให้ได้แรงม้าสูงถึง 215 แรงม้า แรงบิด 530 นิวตันเมตร ซึ่งจะทำให้การแข่งขันครั้งนี้สนุกเร้าใจมากยิ่งขึ้น  และประเภท ISUZU SUPER FULL RACE  ที่มาพร้อมความเข้มดุดันด้วยพลังที่มากกว่า 500 แรงม้า  พร้อมกันนี้ยังใช้รถ ISUZU D-MAX 1.9 Ddi BLUE  POWER SAFETY CAR นำขบวนรถแข่งเข้าสู่สนามแข่งในทุกรุ่นการแข่งขัน ตอกย้ำสมรรถนะความแกร่ง เร็วแรง ตลอดจนมาตรฐานความปลอดภัยเป็นเยี่ยมของรถอีซูซุ เป็นการชิงชัยเจ้าแห่งความเร็วทางเรียบเพื่อรางวัลเกียรติยศ ถ้วยประทานจากพระองค์เจ้าโสมสวลีพระวรราชาทินัดดามาตุ และในปีนี้ยังได้นักแข่งหน้าใหม่ คุณแอนด์ดรูว์ โคร์นิน นักแสดงมากความสามารถเข้าร่วมการแข่งขันประเภท  ISUZU D-MAX 1.9 Ddi BLUE POWER ONE MAKE RACE ซึ่งจะมาสร้างสีสันให้กับการแข่งขันอีกด้วย”

การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการ ISUZU ONE MAKE RACE 2017 แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่  ประเภท ISUZU D-MAX 1.9 Ddi BLUE POWER ONE MAKE RACE  จำนวน  22  คัน  และประเภท  ISUZU SUPER FULL RACE  จำนวน 7 คัน   พร้อมกันนี้ยังเปิดให้มีการชิงชัยของนักแข่งในรูปแบบตัวแทนจังหวัดต่อจังหวัด เพื่อเป็นการสร้างสีสันและความรักในมาตุภูมิของนักแข่งพร้อมกองเชียร์อีกด้วย  เริ่มประเดิมสนามแรกในวันที่ 3-5 มีนาคม ศกนี้ ณ สนามพีระอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต พัทยา จ.ชลบุรี และจะทำการแข่งขันแบบออนทัวร์ต่อเนื่องเพื่อเก็บคะแนนในแต่ละสนาม และจัดลำดับผู้เข้าแข่งขันในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศอีกครั้งหนึ่ง ในช่วงปลายปี 2560  เพื่อค้นหาที่สุดแห่งเจ้าความเร็วบนสนามทางเรียบ    ชิงถ้วยประทานจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ  พร้อมเงินรางวัลรวมกว่า 330,000 บาท    โดยมีกำหนดการแข่งขันทั้ง  6 สนาม ดังนี้

  • สนามที่ 1 วันที่ 3-5 มีนาคม 2560 – สนามพีระอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต พัทยา
  • สนามที่ 2 วันที่ 9-11 มิถุนายน 2560 – สนามพีระอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต พัทยา
  • สนามที่ 3 วันที่ 4-6  สิงหาคม  2560 – สนามแก่งกระจานเซอร์กิต เพชรบุรี
  • สนามที่ 4 วันที่ 1-3 กันยายน 2560 – สนามพีระอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต พัทยา
  • สนามที่ 5 วันที่ 3-5 พฤศจิกายน 2560  – สนามพีระอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต พัทยา
  • สนามที่ 6 วันที่ 8-10 ธันวาคม 2559 – สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต บุรีรัมย์

ร่วมติดตามเส้นทางพิสูจน์ความมันและความแรงสะใจของรถปิกอัพ “อีซูซุดีแมคซ์” ทั้ง 2 รุ่นในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ “ISUZU ONE MAKE RACE 2017” แต่ละสนามอย่างใกล้ชิดได้ตลอดปี  พร้อมชมการถ่ายทอดสดทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย NBT พร้อมกันนี้ยังจะมีการ Live Streaming ตลอดการแข่งขันอีกด้วย ติดตามข้อมูลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ www.isuzu-tis.com และ www.facebook.com/allnewisuzudmax

Comments

comments