Headline News

รวมสุดยอดเกมรถแข่งเล่นบนมือถือ

กุมภาพันธ์ 27, 2018
5,427 Views

หนึ่งในเกมอมตะที่ไม่ว่าจะเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ยังเป็นเกมยอดฮิตเสมอ ก็คือเกมรถแข่ง เพราะความสนุกจาการได้บังคับรถ พร้อมกับการได้สัมผัสกับกราฟฟิคและท้าทายไปกับความเร็วและแรง สร้างความบันเทิงให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างดี วันนี้ผมจะมาแนะนำสุดยอดเกมแข่งรถให้เพื่อนๆไว้ไปเล่นกัน บางเกมก็ไม่ได้เป็นเกมที่ใหม่อะไรมาก แต่ผมการันตีภาพนั้นสวยจริงๆ ครับ หรือถ้าหากใครที่ชอบเล่นแบบได้เงินด้วยก็ต้องไปหาเล่นพวกเกม คาสิโนออนไลน์ ก็ดีนะครับ ไปดูเกมรถแข่งกันเลยครับ

Fast and furious แฟนพันธุ์แท้หนังเรื่องนี้ไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะว่าเกมนี้นั้นรับรองได้เลยว่าภาพนั้นสมจริงอย่างแน่นอน มาพร้อมกับฉากต่างๆที่ดึงมาจากในหนังทั้ง 7ภาค และยังนำตัวละครในหนังมาให้เลือกเล่นอีกด้วยครับ พร้อมกับการทำภารกิจปลดด่านในเลเวลที่สูงขึ้นไปอีก ซึ่งจะเพิ่มความท้าทายขึ้นไปเรื่อยๆ

Speed Racing เป็นเกมที่จะช่วยเปิดประสบการณ์การแข่งรถให้ได้แบบมันส์สุดๆ ด้วยการควบคุมที่ง่ายมาพร้อมภาพเกมที่เป็น 3 มิติที่ลื่นไหลจนแทบจะวางไม่ลงเลยทีเดียวครับ

Zombie highway2 เป็นเกมขับรถที่ต้องหนีฝูงซอมบี้ และก็ไม่ได้มีแค่รถเท่านั้น แต่ยังมีอาวุธให้เราได้เลือกอีกด้วยมาพร้อมกับตัวเกมที่ได้ถูกพัฒนาให้สวยงาม เพิ่มความเร้าใจในการกำจัดซอมบี้อีกด้วยครับ

CSR Racing นั้นเป็นเกมที่แข่งรถทางตรงอีกหนึ่งเกมที่ไม่แพ้เกมอื่นๆเลยทีเดียว แถวยังมีกราฟฟิคภาพที่เหมือนจริงเอามากๆ ผู้เล่นจะต้องบังคับให้รถนั้นออกตัวและเปลี่ยนเกียร์ในจังหวะที่เหมาะสมจึงจะสามารถเอาชนะและผ่านด่านไปได้ เท่านั้นยังไม่พอในเกมยังมีรถหรูๆให้เราเลือกมากมายหลายคันเลยครับ

Real racing 3 เกมนี้ให้ความรู้สึกเหมือนได้อยู่ในสนามจริง ชนิดที่เรียกได้ว่าจริงสุดๆไปเลยครับ อยากรู้ต้องไปลองเล่นดูนะครับ

แต่ละเกมต่างก็มีภาพคมชัดระดับ HD แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ความละเอียดของกราฟฟิคก็ขึ้นอยู่กับสมาร์ทโฟนในมือคุณด้วยเช่นกัน ซึ่งหากเราใช้มือถือที่เหมาะสำหรับการเล่นเกม หรือผลิตขึ้นเพื่อรองรับการงานใช้ด้านนี้โดยเฉพาะ ก็จะยิ่งทำให้อินไปกับภาพในเกมได้มากยิ่งขึ้น โดยบนเว็บไซต์ Thai Mobile Center ก็ได้มีการรีวิวมือถือสำหรับเล่นเกม รุ่นที่ราคาไม่แรง (ภายในงบ 15,000 บาท) เช่น OPPO R9s Pro, Nubia Z11, Xiaomi Mi 6, Samsung Galaxy A7, Huawei P10 เป็นต้น สำหรับใครที่สนใจลองเข้าไปติดตามกันได้ครับ อ่านรีวิวฉบับนี้จบ รับรองว่าได้ทั้งรายชื่อเกมมันส์ๆ ภาพสวยๆ พร้อมทั้งคำแนะนำในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนตัวใหม่ไปพร้อมๆ กันด้วย

Comments

comments