ข่าว

มิตซูบิชิ เผยยอดจอง “ปาเจโร สปอร์ต” สร้างสถิติใหม่ ออกงานบิ๊กฯ 9 วัน โกยยอดจองกว่า 2,200 คัน ย้ำส่งมอบได้แน่ในเดือนตุลาคม เดินหน้าโร้ดโชว์ทั่วประเทศดันกระแสติดลมบน

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ปลื้ม ลูกค้าแห่จอง ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ จำนวนมากกว่า 2,200 คัน หลังเปิดตัว เพียง 9 วัน ภายในงาน “มหกรรมของยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ : Bangkok International Grand Motor Sale 2015 (BIG Motor Sale)” เตรียมลุยจัดโรดโชว์ทั่วทุกภาค 52 แห่งหวังให้ลูกค้าได้สัมผัสรถอย่างใกล้ชิดก่อนส่งรถลงโชว์รูม 220 แห่งทั่วประเทศ ย้ำ เริ่มส่งมอบรถให้กับลูกค้าได้ตั้งแต่ตุลาคมนี้เป็นต้นไป

2015 Mitsubishi Pajero sport เปิดตัว 9 วัน กวาดยอดจอง 2 (2)

นายโมะริคาซุ ชกคิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผย ถึงกระแสการตอบรับรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ว่า บริษัทฯ ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจากการเปิดตัวรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ อย่างเป็นทางการครั้งแรกของโลกในเมืองไทย โดยมียอดจองจากการเข้าร่วมงาน “มหกรรมของยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ : Bangkok International Grand Motor Sale 2015 (BIG Motor Sale)” และที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิ 220 แห่งทั่วประเทศ ในระหว่างวันที่ 1 ถึง 9 สิงหาคม ที่ผ่านมา รวมระยะเวลาเพียง 9 วัน มากกว่า 2,200 คัน ซึ่งบริษัทฯจะเริ่มส่งมอบให้กับลูกค้าได้ตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไป พร้อมเตรียมจัดกิจกรรมโรดโชว์อีก 52 แห่งทั่วประเทศ โดยเริ่มตั้งแต่ 18 สิงหาคมนี้เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้สัมผัสกับ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ในระหว่างที่บริษัทฯ ยังไม่สามารถส่งมอบรถให้กับผู้จำหน่ายทั่วประเทศได้

2015 Mitsubishi Pajero sport เปิดตัว 9 วัน กวาดยอดจอง 2 (4)

“ผมต้องขอขอบคุณลูกค้าชาวไทยทุกท่านจากใจจริงที่ไว้วางใจรวมทั้งเชื่อมั่นในคุณภาพของรถยนต์ของมิตซูบิชิและเลือกปาเจโร สปอร์ต ใหม่ เป็นรถของท่าน ซึ่งผมมั่นใจว่ารถรุ่นนี้คือหนึ่งในรถยนต์ที่ดีที่สุดที่จะสามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าได้ รวมทั้งต้องขออภัยลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างยิ่งที่ทำให้ต้องรอรับรถถึง 2 เดือน”

“ทั้งนี้เนื่องจากบริษัทฯ จะโชว์รถที่โชว์รูมได้ตั้งแต่ตุลาคมเป็นต้นไป ในระหว่างนี้มิตซูบิชิจึงได้เตรียมจัดกิจกรรมโรดโชว์ในต่างจังหวัด 37 แห่ง และในกรุงเทพฯ อีก 15 แห่ง เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจในต่างจังหวัดรวมทั้งผู้ที่ไม่สามารถเข้าร่วมงาน BIG Motor Sale ที่ผ่านมาได้สัมผัสกับกับปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ของเราอย่างใกล้ชิด โดยผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้จากสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ ของบริษัทฯ หรือที่ผู้จำหน่ายของเราครับ” นายชกคิ กล่าว

2015 Mitsubishi Pajero sport เปิดตัว 9 วัน กวาดยอดจอง 2 (7)

ในส่วนของความพร้อมของผู้จำหน่ายและการบริการหลังการขายของบริษัทฯ นั้น นาย ชกคิ กล่าวว่า “นอกเหนือจากรถที่มีคุณภาพแล้ว มิตซูบิชิยังให้ความสำคัญกับการบริการหลังการขายเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า โดยปัจจุบัน มิตซูบิชิ มอเตอร์ส มีโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานทั้งสิ้น 220 แห่งทั่วประเทศ พร้อมพนักงานขายและช่างที่ผ่านการอบรมตามมาตรฐานของบริษัทฯ ที่ยินดีให้บริการลูกค้ารถยนต์มิตซูบิชิทุกท่าน พร้อมการกำหนดราคาอะไหล่และค่าบำรุงรักษาที่สมเหตุสมผล ซึ่งบริษัทฯ มั่นใจว่าโชว์รูมมาตรฐานที่ครอบคลุมพื้นที่การขายดังกล่าวจะช่วยสร้างความสะดวกสบายในการชื้อรถ ตลอดจนสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าที่เข้ารับบริการได้เป็นอย่างดี”

2015 All New Mitsubishi Pajero Price_

แถมฟรี ประกันภัยชั้น 1 พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง นาน 1 ปี สำหรับทุกรุ่น ฟรีชุดอุปกรณ์ตกแต่งแท้จากมิตซูบิชิมูลค่า 14,000 บาท สำหรับทุกรุ่น ชุดตกแต่งใต้กันชนหน้า (Front under garnish) ชุดตกแต่งใต้กันหลัง (Rear under garnish) สปอยเลอร์หลัง (Tailgate Spoiler)

หมายเหตุ ข้อเสนอพิเศษช่วงเปิดตัวสำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ในระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม ถึง 30 กันยายน 2558 และรับรถภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2558

ตารางกิจกรรมโรดโชว์ All New Pajero Sport : วันที่และสถานที่จัดกิจกรรม

2015 Mitsubishi Pajeri sport โร้ดโชว์

2015 Mitsubishi Pajero sport เปิดตัว 9 วัน กวาดยอดจอง 2 (6)

2015 Mitsubishi Pajero sport เปิดตัว 9 วัน กวาดยอดจอง 2 (8)

ใส่ความเห็น