Headline News

[MotorExpo2015] “มิตซูบิชิ” อัดยาแรงกระตุ้นยอดปลายปี ไฮไลท์ยังอยู่ที่ “ปาเจโร สปอร์ต – ไทรทัน” ส่วน MPV ยักษ์ “เดลิกา” พร้อมส่งมอบ

พฤศจิกายน 30, 2015
5,562 Views

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เข้าร่วมงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 32: Thailand International Motor Expo 2015” พร้อมนำรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นต่างๆ ร่วมงานอย่างคับคั่ง และโปรโมชั่นข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมาย ระหว่างวันที่ 2-13 ธันวาคม นี้ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

protmoion Motor Expo Mitsubishi 2015__

นายโมะริคาซุ ชกคิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงการเข้าร่วมงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 32: Thailand International Motor Expo 2015” ซึ่งจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 2 ถึง 13 ธันวาคมนี้ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานีว่ามิตซูบิชิได้นำรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นต่างๆพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย

2015 All New Mitsubishi Pajero Sport (10)

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ตใหม่ ด้วยแนวคิดการออกแบบ “รถยนต์เอสยูวีแบบออฟโรดที่ทันสมัยและให้ความสะดวกสบาย” ทำให้ได้มาซึ่งรถยนต์ที่มีดีไซน์โดดเด่น ความสะดวกสบายเหนือระดับและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า

2015 Mitsubishi Big motor sale (3)

2015 Mitsubishi Big motor sale (5)

มิตซูบิชิ มิราจ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์และประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยมตามแบบฉบับของรถมิตซูบิชิอีโค คาร์
มิตซูบิชิ แอททราจ ที่มาพร้อมอุปกรณ์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน สะดวกสบายที่เหนือใคร คุ้มค่าเกินราคา พร้อมการประหยัดน้ำมันที่เป็นเยี่ยม

2015 Mitsubishi Big motor sale (2)

มิตซูบิชิ ไทรทัน รถกระบะที่ได้รับการพัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์การเป็นที่สุดของรถกระบะอเนกประสงค์แบบสปอร์ต “Ultimate Sport Utility Truck” ได้รับการออกแบบให้เป็นรถที่มีความสมดุลทั้งสมรรถนะ ระบบช่วงล่างและฟังก์ชั่นการใช้งานโดยการผสมผสานความสะดวกสบายของรถยนต์นั่งระดับหรู

2015 Mitsubishi Big motor sale (4)

มิตซูบิชิ เดลิกา สเปซ แวกอน รถยนต์อเนกประสงค์เหนือระดับ (Premium MPV) นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ห้องโดยสารที่กว้างขวางสะดวกสบาย นั่งสบายทุกที่นั่ง อีกทั้งสามารถปรับเบาะนั่งได้หลากหลายตำแหน่ง ติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ยิ่งไปกว่านั้นยังมีระบบความปลอดภัยครบครัน เหมาะสำหรับนักธุรกิจและผู้ที่มองหารถสำหรับครอบครัว

ในปีนี้บริษัทฯได้ออกแบบบู๊ทใหม่ให้สอดคล้องกับการออกแบบ “Global Booth Design” ที่มีความเรียบง่ายและพิธีพิถันในทุกรายละเอียดตามแบบฉบับของมิตซูบิชิ โดยการออกแบบได้ใช้โทนสีดำเพื่อให้รถยนต์มิตซูบิชิมีความโดดเด่นและสีแดงเพื่อเติมสีสันให้มีความน่าสนใจ อีกทั้งในการออกแบบโครงสร้างให้มีพื้นที่ลาดได้สะท้อนภาพลักษณ์อันแข็งแกร่งและนวตกรรมใหม่ของมิตซูบิชิ

นอกจากการนำรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นต่างๆมาร่วมจัดแสดงอย่างคับคั่ง สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์มิตซูบิชิในช่วงดังกล่าวว่า บริษัทฯได้เตรียมข้อเสนอพิเศษในงานมหกรรมยานยนต์ ให้กับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์มิตซูบิชิในงานและที่

กิจกรรมส่งเสริมการขายในช่วงปลายปีนี้ว่า ลูกค้าสามารถเลือกข้อเสนอพิเศษสุดคุ้มได้ 4 รูปแบบตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นดาวน์ 10%*1   และรับดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% *2  พร้อมประกันภัยชั้นหนึ่งนาน 1 ปี หรือเลือกรับข้อเสนอพิเศษ “สมาร์ทโปรแกรม” *3  โดยมิตซูบิชิ มิราจ ผ่อนเริ่มต้นเพียงวันละ 99 บาท  มิตซูบิชิ แอททราจ ผ่อนเริ่มต้นเพียงวันละ 119 บาท และมิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 4,990 บาท ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ พร้อมประกันภัยชั้นหนึ่งนาน 1 ปี หรือจะเลือกรับประกันภัยชั้นหนึ่ง “ไดมอนด์ โปรเทคชั่น” และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง นานถึง 3 ปี*4     นอกจากนี้ข้าราชการ และพนักงานรัฐวิสาหกิจยังสามารถเลือกรับสิทธิพิเศษดาวน์เริ่มต้น 5% หรือดอกเบี้ยเริ่มต้น 2.55% หรือ ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือนได้อีกด้วย นายชกคิกล่าว

แคมเปญโปรโมชั่นรถยนต์มิตซูบิชิ ภายในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2015 หรือตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม

ข้อเสนอที่ 1
ดาวน์เริ่มต้นที่ 10%*1 รับดอกเบี้ยพิเศษ 1.99%*2 (ยกเว้นรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน และ ซิงเกิ้ลแค็บ 2.5 GL 4WD SWB)
ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง “ไดมอนด์ โปรเทคชั่น” พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม. นาน 1 ปี

ข้อเสนอที่ 2
ผ่อนสบายกับ “สมาร์ทโปรแกรม” เริ่มต้นเดือนละ 4,990 บาท*3
(ยกเว้นรุ่น ซิงเกิ้ลแค็บ 2.5 GL 4WD SWB)
ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง “ไดมอนด์ โปรเทคชั่น” พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม. นาน 1 ปี

ข้อเสนอที่ 3
ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง “ไดมอนด์ โปรเทคชั่น” นาน 3 ปี *4

ข้อเสนอที่ 4
ข้าราชการ และพนักงานรัฐวิสาหกิจ ดาวน์เริ่มต้น 5% *5
ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง “ไดมอนด์ โปรเทคชั่น” พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม. นาน 1 ปี

หมายเหตุ
*1. เฉพาะมิตซูบิชิ มิราจ มิตซูบิชิ แอททราจ และมิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ (ยกเว้นรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน และซิงเกิ้ลแค็บ 2.5 GL 4WD SWB) และผ่อนชำระนาน 48 เดือนเท่านั้น
*2. โปรโมชั่นดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้นที่ 0.99% ต่อปีเฉพาะรุ่นมิราจ, แอททราจ และโปรโมชั่นดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้นที่ 1.99% ต่อปี สำหรับรุ่นไทรทันใหม่ (ยกเว้นไทรทัน ใหม่ รุ่นเครื่องยนต์เบนซิน) ที่ชำระเงินดาวน์เริ่มต้น 10% และต้องผ่อนชำระแบบ 48 เดือน เท่านั้น
*3. ข้อเสนอพิเศษ “สมาร์ทโปรแกรม”
3.1 คำนวนจากเงินดาวน์ 30% ผ่อน 47 เดือน วันละ 99 บาท 119 บาท และเดือนละ 4,990 บาท สำหรับรุ่นเริ่มต้น
3.2 จ่ายส่วนที่เหลือทั้งหมดในงวดที่ 48 โดยลูกค้าสามารถเลือกดำเนินการได้ดังนี้
1. ชำระด้วยเงินสดเต็มจำนวน
2. ขยายสัญญาเช่าซื้อต่อไปอีก 36 งวด
3.3 ทั้งนี้เงื่อนไขและการพิจารณาคุณสมบัติผู้เช่าซื้อ ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของสถาบันการเงิน
3.4 ยกเว้นไทรทัน ใหม่ รุ่น ซิงเกิ้ลแค็บ 2.5 GL 4WD SWB
*4. ประกันภัยชั้น 1 พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง นาน 3 ปี (ประกันภัยกับบริษัทผู้รับประกันภัยและตามราคาแห่งมูลประกันภัยที่บริษัทฯกำหนด)
*5. สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก กบข. และพนักงานรัฐวิสาหกิจ ดาวน์เริ่มต้น 5% หรือดอกเบี้ยเริ่มต้น 2.55% หรือ ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน