วันจันทร์, เมษายน 15, 2024
BikeMotor Expo 2015ข่าว

[Motor Expo 2015] กระแส M-SLAZ ฟีเว่อร์! ส่งยามาฮ่าครองเบอร์ 1 ยอดจองฟากสองล้อ

นักบิดไทยให้การตอบรับ M-SLAZ ส่งยามาฮ่าครองเบอร์ 1 ในกลุ่มค่ายรถจักรยานยนต์ ในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 32 ด้วยยอดรวม 1,334 คัน

ยามาฮ่า M-SLAZ สุดแรงสุด!! หลังการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Motor Expo 2015       โดยได้รับความสนใจจากผู้ขับขี่ชาวไทยเป็นอย่างมาก จนทำให้บูธยามาฮ่า “The Biker Community” สุดคึกคัก เนื่องจากผู้ที่สนใจเดินทางเข้ามาสัมผัส และจองรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ทุกวัน รวมถึงรถบิ๊กไบค์ยามาฮ่าที่อยู่ภายในบูธก็ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน

05 ยอดขายยามาฮ่าอันดับ 1

07 ยามาฮ่า เปิดตัว เอ็ม-สแลซ

03 ยอดขายยามาฮ่าอันดับ 1

ส่งผลให้ยอดจอง และจำหน่ายของรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ตั้งแต่วันที่ 2-13 ธันวาคม นี้ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ที่จัดงานครั้งนี้ มียอดจำหน่ายสูงสุดเป็นอันดับ 1 โดยมียอดจอง และจำหน่ายรวมกันทุกรุ่นทั้งหมดทำสถิติทะลุสูงสุดถึง 1,334 คัน ซึ่งนับเป็นเครื่องยืนยันได้ถึงความร้อนแรงของรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า และยามาฮ่า M-SLAZ ได้เป็นอย่างดี สำหรับผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า M-SLAZ หรือรถยามาฮ่าบิ๊กไบค์ รวมถึงรุ่นอื่นๆ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศใกล้บ้าน หรือติดตามความเคลื่อนไหว และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Yamaha Call Center: 02-263-9999 หรือที่ www.yamaha-motor.co.th แล้วร่วมอัพเดทความเคลื่อนไหวของยามาฮ่าได้ทาง www.facebook.com/yamahasociety,IG: @yamahasociety และ Youtube: Yamaha society

06 ยอดขายยามาฮ่าอันดับ 1

ใส่ความเห็น