ฮุนไดยิ้ม “ฮุนได เอลันตรา สปอร์ต เอสอี” คว้ายอดจองกว่า 200 คัน ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ที่ผ่านมา พร้อมเผยยอดจองรถยนต์รวมทุกรุ่น 850 คัน

ฮุนได เก็บยอดจองรถยนต์ถึง 850 คัน ภายในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 32” เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 15% โดยรุ่นใหม่อย่าง ฮุนได “เอลันตรา สปอร์ต เอสอี” มียอดจองกว่า 200 คัน ซึ่งถือเป็นความสำเร็จของแบรนด์ฮุนได ที่ได้รับการยอมรับและไว้วางใจจากผู้บริโภคชาวไทยที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง

Hyundai Motor Expo 2015 (2)

บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ปิดฉากงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 32” ด้วยยอดจองสูงถึง 850 คัน เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 15% ส่งผลให้แบรนด์รถยนต์ฮุนได ยังคงเป็นแบรนด์ที่สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าภายในประเทศไทยมากขึ้นตามลำดับ

โดยในงานนี้บริษัทฯได้นำรถยนต์รุ่นใหม่ “ฮุนได เอลันตรา สปอร์ต เอสอี” (All-New Elantra Sport SE) ที่ตกแต่งด้วยชุดแต่งที่เพิ่มความสปอร์ต ดุดันมากยิ่งขึ้น มาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ และได้รับการตอบรับจากลูกค้าด้วยยอดจองมากกว่า 200 คัน ในช่วงเวลาเพียง 13 วัน ลูกค้าที่สนใจสามารถทดลองขับได้ที่โชว์รูมรถยนต์ฮุนไดทั่วประเทศ และรับข้อเสนอพิเศษเดียวกับงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 32” ได้ ณ โชว์รูมฮุนไดทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 มกราคม 2559

Hyundai Motor Expo 2015 (1)

ใส่ความเห็น