วันพฤหัสบดี, เมษายน 18, 2024
Off-Roadข่าว

ARB พร้อมเติมเต็มแพชชั่นเจ้าของ Toyota Hilux Revo 2020

ด้วยการปรับแต่งล่าสุดของ Toyota HiLux ที่มีวางจำหน่ายแล้วในขณะนี้ ARB ผุ้ผลิตอุปกรณ์ตกแต่งเสริมรถ 4×4 จากออสเตรเลีย ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์หลายประเภทเพื่อเปลี่ยนรถคันนี้ให้กลายเป็นความฝันของนักขับออฟโร้ด

เพื่อป้องกันรถจากการโจมตีของสัตว์ที่เราอาจจะคาดไม่ถึง กันชนซัมมิทโฉมใหม่ได้ถูกออกแบบให้รองรับกับส่วนหน้าของรถที่อัพเกรดขึ้น กันชนซัมมิทได้รับการออกแบบมาเพื่อเสริมรูปลักษณ์โดยรวมของรถ แต่ยังทำงานร่วมกับคุณสมบัติด้านความปลอดภัยของรถได้เป็นอย่างดี อาทิ เช่น ระบบToyota Safety Sense การติดตั้งถุงลมนิรภัย และเซ็นเซอร์จอดรถ

มาตรฐานที่มาพร้อมกับข้อกำหนดเพื่อให้รองกับกับวิ๊นซ์ ไฟส่องสว่างในการขับขี่ของARB Bushranger และ IPF และจุดยึดเสาอากาศแบบเชื่อมสองจุด กันชนนี้เคลือบด้วย สีเพาวเดอร์โค๊ทสีดำด้าน และ สามารถเปลี่ยนสีได้ถ้ามีรหัสสี

รถรุ่นใหม่มีการอัพเดทใหม่ กันชน ARB Commercial ยังได้รับการออกแบบใหม่ รวมไปถึง กันชนหลังแบบซัมมิท และกันชนหลังแบบ RAW ซึ่งอยู่ระหว่างการปรับปรุงใหม่เพื่อให้สอดคล้องเข้ากันกับรถรุ่นใหม่

ARB ยืนยันว่ามีอุปกรณ์ติดตั้งแบบตรงรุ่น อาทิ เช่น บันไดข้างและไซด์เรียล, หลังคาคาโนปี้ทั้งหมด, Sportlid (สปอร์ตลิด), Tailgate Assist (โช๊คผ่อนแรงเปิด-ปิดฝาท้ายกะบะ), Ute Liner, Sportguard, Air Lockers (แอร์ล็อคเกอร์) , Recovery Points(หูลาก), UVP (กันแคร้ง), ลิ้นชัก, ถังน้ำมันFrontier , ท่อสนอร์คเกิล Safari, ระบบช่วงล่าง Old Man Emu รวมถึงโช้คอัพระบบบายพาส BP-51 ตลอดจนผลิตภัณฑ์อื่นๆของ ARB ที่ไม่ใช่เฉพาะเจาะจงกับยานพาหนะ

ใส่ความเห็น