วันจันทร์, เมษายน 15, 2024
ข่าว

“โตโยต้า” แนะนำ 2016 Hilux Revo เพิ่มเกรด E Plus พร้อมตั้ง “เวียร์-ศุกลวัฒน์” พรีเซนเตอร์

โตโยต้า แนะนำ Toyota Hilux Revo ใหม่ โฉมปี 2016 พร้อมเพิ่มรุ่น E Plus ทางเลือกใหม่ของคนชื่นชอบออพชั่นในราคาคุ้มค่า ด้วยการเพิ่มไฟโปรเจคเตอร์และ DRL ให้กับเกรด E Plus ขึ้นไป และตัว G ทั้งหมด ส่วนรุ่น TRD ยังเหมือนเดิม พร้อมตั้ง “เวียร์-ศุกลวัฒน์” นั่งพรีเซนเตอร์ เพื่อสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายผู้ชายสไตล์ลุยๆ

นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด   แนะนำรถยนต์กระบะสายพันธุ์แกร่ง ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นปรับปรุงใหม่ เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2559 

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำรถกระบะ ไฮลักซ์ รีโว่ ภายใต้โครงการ “IMV: Innovative International Multi Purpose Vehicle” เจนเนอเรชั่นที่ 2 ในปี 2558 ภายใต้แรงบันดาลใจในการออกแบบและพัฒนา เพื่อให้ ไฮลักซ์ รีโว่ เป็นรถกระบะผู้กำหนดนิยามใหม่แห่ง “ความแกร่ง” สะท้อนภาพลักษณ์ตามแนวคิด “ยุคใหม่แห่งกระบะ ทุกตารางนิ้วต้องไฮลักซ์” ด้วยเครื่องยนต์ใหม่บนโครงสร้างแชสซีส์ใหม่ พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ระบบเกียร์แบบ 6 สปีดอัจฉริยะ ที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะการขับเคลื่อนของเครื่องยนต์ใหม่อย่างเต็มที่ ระบบกันสะเทือนใหม่ที่นุ่มนวลและหนึบยิ่งขึ้น โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว และระบบความปลอดภัยเหนือระดับมาตรฐานระดับโลก

Hilux REVO Improvement 2

นายวุฒิกร กล่าวว่า “ครั้งนี้ โตโยต้า ภูมิใจนำเสนอ ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นปรับปรุงใหม่ ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อยกระดับความโดดเด่นด้านรูปลักษณ์ภายนอกและการใช้งาน ด้วยการเพิ่มเติมไฟหน้า LED โปรเจคเตอร์และ กล้องมองหลังในหลายรุ่น รวมถึงการตกแต่งภายในที่หรูหรายิ่งขึ้น  โดยยังคงไว้ด้วยคุณภาพการผลิตมาตรฐานระดับโลก ในด้านสมรรถนะการขับขี่ ความประหยัดน้ำมัน ประโยชน์ใช้สอยและความคุ้มค่าสามารถครองใจลูกค้าได้อย่างเต็มภาคภูมิ

พร้อมกันนี้ เราขอแนะนำ ไฮลักซ์ รีโว่ เกรด E Plus  เป็นอีกหนึ่งทางเลือกพิเศษสุด เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้า ด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและความบันเทิงครบครัน ซึ่งจะเป็นรุ่นสำคัญที่สร้างสีสันและเติมเต็มตลาดรถกระบะของโตโยต้าให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น”

Hilux REVO Improvement 1

ไฮลักซ์ รีโว่…รุ่นปรับปรุงใหม่ ปี 2559 

 • เพิ่มจำนวนรุ่นจากเดิม 33 รุ่น เป็น 36 รุ่น ด้วยการยกระดับอุปกรณ์และเพิ่มทางเลือก
 • ยกระดับอุปกรณ์จากเกรด E เป็น เกรด E Plus
 • รุ่นดับเบิ้ลแค็บ ขับเคลื่อน 4 ล้อ เครื่องยนต์ 2.4 ลิตร
 • รุ่นlสมาร์ทแค็บ ขับเคลื่อน 4 ล้อ เครื่องยนต์ 2.4 ลิตร
 • เพิ่มทางเลือกใหม่ เกรด E Plus
 • รุ่นดับเบิ้ลแค็บ พรีรันเนอร์ เครื่องยนต์ 2.4 ลิตร
 • รุ่นlสมาร์ทแค็บ พรีรันเนอร์ เครื่องยนต์ 2.4 ลิตร

Hilux REVO Improvement 3

ไฮลักซ์ รีโว่ เกรด E Plus 

อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบความคุ้มค่าเหนือราคา ด้วยรูปลักษณ์ใหม่ที่โดดเด่น เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและความบันเทิงครบครัน

 • ปรับปรุงรูปโฉมใหม่

ภายนอกแกร่ง เร้าใจทุกองศา

 • ไฟหน้า LED โปรเจคเตอร์ พร้อมระบบปรับระดับสูง-ต่ำ และไฟ Daytime Running Light
 • สัญญาณไฟถอย ทั้ง 2 ด้าน 

ภายใน หรูหราทุกรายละเอียด (ในเกรด E และ E Plus ทุกรุ่น)

 • จอ DVD พร้อมกล้องมองหลัง (เฉพาะเกรด E Plus)
 • พวงมาลัยหุ้มหนัง 
 • หัวเกียร์หุ้มหนังพร้อมแถบสีเงิน และฐานเกียร์แถบสีเงิน 
 • มือเปิดประตูด้านในโครเมียม และแผงข้างประตูแถบสีเงิน
 • ปุ่มกดเบรกมือแบบโครเมียม

Hilux REVO Improvement 4

นายวุฒิกร กล่าวเพิ่มเติมว่า “และเพื่อเป็นการะท้อนภาพลักษณ์ความแข็งแกร่งบึกบึน และสมรรถนะการทรงตัวที่ยอดเยี่ยมผ่านการขับขี่จริง โตโยต้า มีความยินดีที่ได้ดารานักแสดงยอดนิยมอย่าง เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารศ” ที่มากความสามารถ โด่งดังจากหลายบทบาท พร้อมเอกลักษณ์ที่สุขุมแฝงไปด้วยเสน่ห์แห่งความแกร่ง มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ ไฮลักซ์ รีโว่ ซึ่งจะเริ่มโฆษณาผ่านสื่อต่างๆให้ลูกค้าได้รับทราบอย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป”

 “พิเศษสุด เนื่องในโอกาศฉลองครบรอบ 1 ปี ไฮลักซ์ รีโว่ เราขอตอบแทนลูกค้าทุกท่านด้วยการปรับราคาใหม่ในหลายรุ่น เพื่อให้ทุกท่านสามารถครอบครองรถกระบะสายพันธุ์แกร่งในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ผมเชื่อมั่นว่า ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ จะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีและมีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนยอดขายรถยนต์ของโตโยต้าในปีนี้ได้อย่างแน่นอน” นายวุฒิกร กล่าวในที่สุด

Screen Shot 2559-08-01 at 12.16.10_1Screen Shot 2559-08-01 at 12.16.28

Hilux REVO Improvement 10Hilux REVO Improvement 8Hilux REVO Improvement 7Hilux REVO Improvement 6

Image converted using ifftoany
Image converted using ifftoany

Image converted using ifftoany
Image converted using ifftoany

Hilux REVO Improvement Presenter

[ad name=”HTML-3″]

ใส่ความเห็น