Headline News

ขายรถกับCarro Vs ขายกับเต้นท์ อันไหนได้ราคาดีกว่า

กรกฎาคม 17, 2019
2,240 Views

หากพูดถึงเรื่องขายรถ แน่นอนว่าใครๆก็อยากขายออกได้ไวสุด ขายได้ราคาดีที่สุด วันนี้เราจะเปรียบเทียบให้ดูชัดๆ 5 ข้อหลักๆ ที่คุณจะเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน

  1. ดำเนินการง่ายฝากขายได้ฟรี

การขายรถในเว็บ นับว่าเป็นเรื่องง่ายมากๆที่สุดแล้วก็ว่าได้ เพราะเพียงแค่คุณใส่รายละเอียดลงเบื้องต้นลงไป  ในเว็บไซต์ของ Carro ไม่กี่อึดใจ ก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อคุณกลับไป ที่สำคัญคุณไม่ต้องเสียเงินสักบาทเลยกับการฝากขายในครั้งนี้ แต่หากคุณไปติดต่อขายเองกับเต้นท์รถแล้ว สิ่งที่คุณจะต้องเหนื่อยก็น่าจะหนีไม่พ้นเรื่องเอกสารต่างๆ และค่านายหน้าต่างๆที่คุณจะต้องโดนหักคอ หรือ กดราคาแน่นอน

2.  มีโอกาสขายได้ไว

การขายในเว็บไซต์ ถือเป็นข้อดีอีกหนึ่งข้อเลยคือคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถลงขายได้ และอีกเหตุผลหนึ่งที่ดีมากๆ คือคุณจะมั่นใจได้เลยว่าจะมีคนเข้ามาเยี่ยมชมรถของคุณอยู่ตลอด ต่างกับเต้นท์รถที่ต้องอาศัยคนมาดูรถจากสถานที่ขาย ถ้าไม่มีคนมาดู โอกาสขายออกก็ยากมากๆ อีกทั้งทำเลก็มีผลต่อการฝากขายด้วย

3.  จบการการขายได้เร็ว

ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยจริงถ้าเราเลือกขายในเว็บไซต์ รวดเร็วเสมอ ยิ่งมีคนเข้ามาเยี่ยมชมมากเท่าไหร่ โอกาสขายออกก็ไวมากเท่านั้น ปัจจุบันนี้เว็บไซต์ซื้อ-ขายรถมือสองเจ้าดัง อย่าง Carro ก็การันตี ว่าจะสามารถปิดการขายได้ภายในเพียง 24 ชม.เลยนะ ขอแอบบอกว่าสถิติดีสุดของการฝากขายกับ Carro แค่2ชม.เองนะ

4.  ได้ราคาดีที่พึงพอใจ

นี่คงถือว่าสำคัญที่สุดกับการขายรถแน่นอน เพราะหากคุณเลือกขายในเว็บที่เชื่อถือได้ คุณจะได้ราคาที่ดีที่สูงสุด อย่างแน่นอน ต่างกับเต้นท์รถที่คุณอาจจะโดนกดราคา หักทั้งค่านายหน้า และค่าsaleอีกด้วย

5.  ได้รับเงินสดทันทีหลังจากปิดการขาย

เมื่อเราขายรถได้แล้ว สิ่งที่เราตั้งตารอที่สุดก็คงเป็นเงินที่ได้จากการขาย หากคุณเลือกขายรถในเว็บไซต์ คุณจะมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับเงินสดทันทีหลังจากปิดการขาย เพราะที่ Carro ทำงานกันเป็นระบบมาก ต่างจากการขายตามเต้นท์รถ ที่กว่าคุณจะได้เงินก็ต้องรอไปไม่ต่ำกว่า 7 วันแน่นอน แถมที่สำคัญที่สุด คุณไม่ต้องเสียค่าสินน้ำใจให้กับคนที่มายืนขายรถให้คุณด้วยนะ

หากคุณต้องการขายรถมือสอง ขอให้นึกถึง Carro เพราะการันตีเรื่องจ่ายสด ขายไว ให้ราคาสูง มีสาขาทั่วประเทศ และยังปิดการขายได้ไวสุดภายใน 24 ชม. ผู้ขายสามารถสบายใจได้เลย ว่าขายรถกับ Carro ได้ราคาดีกว่าที่อื่นแน่นอน

สนใจขายรถรถมือสอง สอบถามเพิ่มได้ที่ : http://bit.ly/2YVWcDp
Tel : 02 508 8425
Line@: @Carrothailand
Facebook :
Carro Thailand
Youtube:
Carro Thailand