Headline News

5 ข้อดีที่รู้ไว้ไม่เสียหาย (ก่อนฝากขายรถมือสอง กับเต็นท์รับซื้อ)

กรกฎาคม 4, 2019
2,645 Views

ปัจจุบัน “รถยนต์มือสอง” ยังคงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่นิยมอย่างมาก ด้วยราคาขายที่ถูกกว่ารถยนต์ป้ายแดง แต่หลายๆ ครั้ง ที่เราอาจจะกังวลเกี่ยวกับการขายรถยนต์มือสองของเราเอง ว่าจะได้ราคาดีไหม จะขายออกได้ไวแค่ไหน และเราจะได้เงินสดไหม ต้องรอกันนานหรือไม่?

วันนี้ เรามีข้อดีที่รู้ไว้ไม่เสียหาย กับการฝากขายรถมือสองมาแนะนำกัน

 

1. ไม่ต้องโพสต์ขายให้เหนื่อย

 

ขึ้นชื่อว่าขายรถมือสองแล้ว แน่นอนว่าผู้ขายหลายคนต้องกังวลใจไม่น้อยว่าจะขายรถได้ไหม ขายได้ไวแค่ไหน ปัจจุบันจึงมีเต็นท์หลายเจ้าเกิดขึ้น ที่เป็นตัวกลางในการบอกต่อขายรถให้กับคุณ เพียงแค่คุณกรอกประวัติ รายละเอียดรถที่คุณต้องการขาย แค่นี้ก็จะมีคนติดต่อคุณมาเอง และช่วยคุณขายรถแบบที่คุณไม่ต้องเหนื่อยออกแรงเลยทีเดียว

2.  ขายได้ไว

การฝากขายกับเต็นท์รับซื้อในปัจจุบัน นับว่าเป็นอะไรที่นิยมสูงมาก เพราะนอกจากจะมีคนมาเยี่ยมชมรถคุณตลอดแล้ว บางเจ้ายังการันตีขายได้ภายใน 24 ชั่วโมง เรียกว่าลงขายรถวันนี้ พรุ่งนี้ก็ได้ไปเดินดูรถใหม่สบายใจแล้ว

3. ได้ราคาสูงกว่าขายเอง

นี่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข้อที่สำคัญที่สุด ใครขายรถ ก็อยากได้ราคาที่ดีทั้งนั้น แต่หากเราขายเอง เราจะจะต้องใจอ่อนกับการต่อรองอยู่ร่ำไป แต่หากเราได้เลือกฝากขายกับดีลเลอร์แล้ว คุณจะมั่นใจได้เลยว่ารถของคุณจะขายได้ราคาที่เหมาะสมและพึงพอใจแน่นอน

4. ได้เงินสด

ไม่มีอะไรดีไปกว่านี้แล้วจริงๆ ที่สำคัญเราไม่ต้องดำเนินการเองให้ยุ่งยาก เพราะเมื่อคุณได้เข้าไปฝากขายรถกับเต็นท์รับซื้อแล้ว เขาจะเป็นคนดูแลจัดการทุกอย่างให้คุณ โดยที่คุณมีหน้าที่แค่เตรียมเอกสารของรถที่คุณต้องการขายให้พร้อมแค่นั้น นอกนั้นเขาจะเป็นผู้ดูแลคุณเอง เพราะเมื่อปิดการขายปุ๊บ คุณก็จะได้เงินปั๊บในทันที

5. อยู่ที่ไหน จังหวัดใด ก็ขายได้

ไม่ว่าคุณจะอยู่จังหวัดใด คุณก็สามารถขายรถมือสองของคุณได้ เพราะปัจจุบันมีเว็บไซต์ที่เป็นสื่อกลางให้เต็นท์รับซื้อต่างๆ ทั่วประเทศมารวมตัวกันอยู่ พวกเขาพร้อมจะช่วยให้คุณขายรถของคุณได้ไวขึ้น ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ขายคือขายได้ไว รวดเร็ว และไม่ยุ่งยาก

นับเป็น 5 ข้อง่ายๆ ที่น่าจะช่วยประกอบการตัดสินใจในการขายรถมือสองให้กับเต็นท์รับซื้อ หรือมาขายรถของคุณให้ “คาร์โร” คุณจะได้ความสะดวกสบายเหล่านี้แน่นอน เพราะ Carro รับซื้อรถมือสองจากคนที่ต้องการขายรถ การันตีให้คุณมั่นใจว่าคุณจะขายรถได้ไว ได้ราคาดี และ สามารถปิดการขายได้ภายใน 24 ชั่วโมง โดยได้ราคาสูงสุดที่คุณพอใจแน่นอน!!

หากคุณสนใจอยากขายรถรถมือสอง หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถมือสองได้ที่ :


Tel : 02 508 8425

Line@ : @Carrothailand

Facebook : Carro Thailand

Youtube : Carro Thailand