Headline News

คิดขายรถ จบไว ได้เงินชัวร์ ต้องที่ CARRO

กุมภาพันธ์ 20, 2020
1,768 Views

หากพูดถึงเว็ปไซต์รับซื้อ – ขายรถมือสองที่มาแรงที่สุดในตอนนี้คงจะหนีไม่พ้น เว็ปไซต์ CARRO นั่นเอง ซึ่ง CARRO คือ การขายรถแบบด่วนที่สามารถทำให้จบการขายได้ภายใน 24 ชั่วโมง มีชื่อเรียกว่า CARRO Express อีกทั้ง CARRO ไม่ได้เน้นแค่ความเร็วในการลงประกาศขายอย่างเดียว แต่สามารถหาราคาที่ดีที่สุดในขณะนั้นมาให้ผู้ขาย ซึ่งผู้ขายสบายใจได้เลยว่า ราคาที่หามาให้นั้น คือราคาที่ดีที่สุดในตลาดรถมือสอง เพราะมีดีลเลอร์จากทั่วประเทศพร้อมกันเข้ามาประมูลรถของผู้ขาย แถมยังมีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศอีกด้วย

1.CARRO เป็นเว็บไซต์ใช้งานง่าย มีบริการให้เลือกเยอะ

 

 

อีกหนึ่งจุดเด่นของ CARRO เลยก็คือเว็บไซต์มีความโดดเด่น ทันสมัย ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก จะซื้อหรือจะขายก็มีบริการครบหมดจบที่เดียว  นอกจากการซื้อ-ขายรถมือสองให้เลือกมากมาย ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้บริการ ได้ตรงตามใจต้องการ อาทิ ประกันภัยรถยนต์ รีไฟแนนซ์ รวมไปถึง บริการ FastCash และ อีกไม่นานจะพบกับ ระบบตรวจสอบราคารถ ในเร็วๆนี้ ที่คุณสามารถเช็กราคารถในท้องตลาดได้อย่างรวดเร็ว เพื่อช่วยในการตัดสินใจซื้อหรือขายรถมือสองได้ง่ายขึ้น 

2. CARRO คือเพื่อนที่สามารถปรึกษาได้ทุกเรื่อง ที่เกี่ยวกับรถมือสอง

 

 

เชื่อว่าหลายคนที่อ่านบทความนี้อยู่ต้องเป็นมือใหม่หัดขายแน่นอน ฉะนั้นอย่าไปกลัว เพราะ CARRO ไม่ได้เป็นเพียงแค่สื่อกลางในการซื้อ-ขายรถเท่านั้น แต่คุณยังสามารถปรึกษาพูดคุยได้ทุกเรื่องที่เกี่ยวกับรถมือสอง เพราะที่CARRO จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้ความช่วยเหลือคุย เรียกได้ว่า นอกจากขายรถแล้ว อาจจะได้ความรู้ดีๆแถมมิตรภาพใหม่กลับไปด้วย ใครที่อยากรู้หรือสงสัยในส่วนไหนของการขายรถมือสอง สามารถโทรมาปรึกษาได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-508-8425 

3. CARRO จะให้ราคาที่ดีที่สุดแก่คุณ

 

 

เมื่อคุณลงขายรถมือสองกับ CARRO Express คุณจะมั่นใจได้เลยว่าที่  CARRO จะช่วยคุณเช็คราคาที่ดีที่สุดในรุ่นรถของคุณ โดยผ่านการเข้าประมูลราคา ฉะนั้น ราคารถของคุณจะถูกใจทั้งคุณและผู้ซื้อแน่นอน

4. อยู่ไกลแค่ไหน CARRO ก็ไปหาคุณได้

 

 

ณ ปัจจุบันนี้ เรียกได้ว่า  CARRO Express นั้นเป็นเว็บไซต์ที่ครอบคลุมการซื้อ-ขายรถมือสองทั่วประเทศแล้ว ไม่ว่าจะเป็นตามหัวเมืองใหญ่ต่างๆ ทั้งภาคเหนือ กลาง อีสาน ใต้ ก็มีครบถ้วนทุกที่ ฉะนั้นไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน คุณก็สามารถลงประกาศขายรถกับ CARRO Express ได้ รับรองว่าบริการทุกระดับประทับใจแน่นอน

5. ช่องทางการติดต่อของ CARRO มีเยอะ

 

 

Carro Express มีช่องทางการขายหลากหลายมาก ทั้ง Website, Facebook, LineOA คุณจึงสบายใจได้เลย ว่าหากคุณเลือกลงประกาศขายที่ Carro Express โอกาสที่จะปิดการขายเร็วก็ถือว่ามีสูงมาก เพราะ ยิ่งช่องทางการขายมากเท่าไหร่ รถคุณก็ขายได้ไวเท่านั้น และปัจจุบัน CARRO ยังมีแอปพลิเคชันชื่อว่า “CARRO Wholesale” ตอบสนองในเรื่อง “ความเร็ว ความโปร่งใส และ ราคาดี” ที่สามารถทำให้ทั้งผู้ซื้อ และผู้ขายรายใหญ่ทั่วประเทศสามารถเข้ามาขาย และประมูลรถได้พร้อมๆกันหลายร้อยเจ้า ในครั้งเดียว จึงไม่แปลกเลยหากคุณจะปิดการขายได้ไวกว่าเดิม

 

เพียงคุณเสิร์ช google ว่า CARRO Thailand และคลิกเข้าไป คุณจะเจอกับขั้นตอนการลงขายที่ง่ายนิดเดียว ไม่ว่าคุณจะมีรถอะไร รุ่นไหน คุณก็สามารถลงขายรถยนต์มือสองของคุณได้ที่ CARRO Express เพราะ CARRO คือเว็บไซต์อันดับ 1 เรื่องซื้อ-ขายรถมือสอง ขั้นตอนง่าย จบเร็ว จ่ายสด สามารถทำให้จบการขายได้ภายใน 24 ชั่วโมง และมีสาขาให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ ซึ่งผู้ขายสบายใจได้เลยว่า ราคาที่หามาให้นั้น คือราคาที่ดีที่สุดในตลาดรถมือสองแน่นอน ถ้าไม่เชื่อก็ลองคลิกดูสิ!!!

สนใจขายรถรถมือสองหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถมือสองได้ที่ : http://bit.ly/2MwLUpK

Tel : 025088425 

Line@: @Carrothailand (สำหรับลูกค้าทั่วไป)

Line@: @Carropartnership (สำหรับนักธุรกิจ)

Facebook : https://www.facebook.com/carrothai/

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=JaAsgn5b33U