Headline News

CAR

เชฟโรเลต จับปิกอัพโคโลราโด แต่งลุย เติมออพชั่นหรู ลงตลาดในชื่อ ‘ไฮ คันทรี่’

พฤษภาคม 18, 2015
5,631 Views

เชฟโรเลตขยายรุ่นรถกระบะโคโลราโด ตอบสนองลูกค้าอย่างครอบคลุมด้วยราคาเริ่มต้น 495,000 บาท นำทัพด้วยรุ่นสูงสุดอย่างโคโลราโด ไฮ คันทรี่ ตามมาด้วยโคโลราโดอีกหลากหลายรุ่นด้วยราคาที่น่าสนใจ และสมรรถนะที่รองรับการใช้งานครอบคลุมลูกค้าทุกกลุ่ม

โคโลราโดทุกรุ่นเปิดให้จองแล้ววันนี้ที่ศูนย์ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตทั่วประเทศ พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า กลยุทธ์การทำตลาดรถกระบะของเชฟโรเลตจะทำให้โคโลราโดสามารถแข่งขันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นท่ามกลางความต้องการซื้อรถกระบะที่ขยายตัวต่อเนื่อง

เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย เพิ่มรุ่นรถกระบะโคโลราโด เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างครอบคลุมตั้งแต่รุ่นขับเคลื่อนสองล้อสำหรับลูกค้าที่ต้องการฟังก์ชั่นการใชงานระดับเบื้องต้นไปจนถึงรถกระบะระดับพรีเมียมเพื่อรองรับทุกความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายและเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในตลาดรถกระบะ

การนำเสนอรถกระบะเชฟโรเลตที่หลากหลายรุ่นขึ้นเป็นการต่อยอดความสำเร็จจากการเปิดตัวโคโลราโด ไฮ คันทรี่ และสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นล่าสุดของเชฟโรเลตที่ให้ความสำคัญกับรถกระบะและรถเอสยูวีในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โคโลราโดเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความสำคัญสูงสุดของเชฟโรเลตในประเทศไทย และเป็นรถที่จัดจำหน่ายในตลาดรถที่มีความต้องการในการซื้อมากที่สุดในประเทศไทย

โคโลราโดมาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มเติมต่างๆ มีหลากหลายรุ่นให้เลือก ดังต่อไปนี้

• ใหม่ 2.8 ลิตร ขับเคลื่อนสี่ล้อ สี่ประตู ไฮ คันทรี่ Z71 1,029,000 บาท
• ใหม่ 2.8 ลิตร ขับเคลื่อนสองล้อ สี่ประตู ไฮ คันทรี่ Z71 969,000 บาท
• ใหม่ 2.5 ลิตร ขับเคลื่อนสองล้อ สี่ประตู LTZ Z71 799,000 บาท
• 2.5 ลิตร ขับเคลื่อนสองล้อ สี่ประตู LT 749,000 บาท
• ใหม่ 2.5 ลิตร ขับเคลื่อนสองล้อ สองประตู LTZ Z71 719,000 บาท
• 2.5 ลิตร ขับเคลื่อนสองล้อ สองประตู LT Z71 699,000 บาท
• 2.5 ลิตร ขับเคลื่อนสองล้อ สองประตู LT 659,000 บาท
• 2.5 ลิตร ขับเคลื่อนสองล้อ สองประตู LS 582,000 บาท
• 2.5 ลิตร ขับเคลื่อนสองล้อ กระบะช่วงสั้น 495,000 บาท

“ก่อนหน้านี้ตลาดรถกระบะในประเทศไทยขับเคลื่อนด้วยปัจจัยด้านราคาเป็นหลักแต่ในปัจจุบันลูกค้าให้ความสำคัญด้านรูปลักษณ์ อุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากขึ้น เนื่องจากลูกค้ารถกระบะในปัจจุบันไม่ได้ใช้รถกระบะสำหรับการทำงานเพียงอย่างเดียว แต่พวกเขายังใช้รถกระบะทำกิจกรรมผจญภัยหรืองานอดิเรก เพื่อตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ และรถกระบะยังช่วยบ่งบอกถึงความเป็นตัวตน
ของพวกเขาได้อีกด้วย” อุณา ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย กล่าว

การเพิ่มรุ่นของโคโลราโดให้มึความหลากหลายนี้ เชฟโรเลตมั่นใจว่าจะสามารถแข่งขันในด้านราคาได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหลายๆ รุ่นย่อย เนื่องจากเชฟโรเลตนำเสนออุปกรณ์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่เพียบพร้อมกว่าในราคาจำหน่ายที่เหมาะสม อาทิ หน้าจอระบบความบันเทิงแบบทัชสกรีน ระบบนำทาง และระบบช่วยในการถอยจอด

ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานและอุปกรณ์ตกแต่งระดับพรีเมียม เช่น เบาะหนัง ล้ออัลลอย และระบบสมาร์ทมีเดีย ไฮ คันทรี่ จะดึงดูดลูกค้ามาที่ศูนย์ผู้จัดจำหน่ายมากขึ้น และกระตุ้นให้เกิดการซื้อโคโลราโดได้ในทุกๆ รุ่น

“การนำเสนอตัวเลือกที่มากกว่าและดีกว่าคู่แข่งด้วยราคาที่น่าสนใจทำให้เชฟโรเลตสามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าที่มองหารถกระบะสำหรับการใช้งานส่วนตัวได้มากขึ้น และเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดให้สูงขึ้นได้” มาร์คอส เพอร์ตี้ กรรมการผู้จัดการ จีเอ็ม ประเทศไทย และเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยกล่าว