เด็กผีห้ามพลาด! “เชฟโรเลต” ชวนแฟนบอลแมนฯ ยูไนเต็ด ครีเอตท่าดีใจสุดคูล ลุ้นตั๋วบินลัดฟ้าสู่อังกฤษและลงเตะในโอลด์แทรฟฟอร์ดฟรี

เชฟโรเลต ประเทศไทยจัดกิจกรรม “เชฟโรเลต แฟน คัพ” ผ่านทางหน้า เฟซบุ๊ค เชิญชวนแฟนบอลทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดร่วมส่งภาพเข้าประกวดในหัวข้อ “ถ้าคุณยิงประตูเข้า คุณจะทำท่าอย่างไร” ตั้งแต่วันนี้ถึง 29 กุมภาพันธ์นี้ คณะกรรมการของเชฟโรเลต ประเทศไทยจะคัดเลือกผู้ชนะเลิศทั้งหมด 8 คน โดยแบ่งเป็นบุคคลทั่วไป 4 คน และสมาชิกเชฟวี่ พลัส 4 คน

Fan Cup Contest 1

ผู้ชนะเลิศกิจกรรม “เชฟโรเลต แฟน คัพ” จะได้บินลัดฟ้าสู่ประเทศอังกฤษในทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ดของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผู้ชนะเลิศจะได้มีโอกาสฝึกทักษะฟุตบอลร่วมกับตำนานนักเตะของแมนฯ ยูไนเต็ด และลงเล่นที่สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด นอกจากนี้ผู้ชนะเลิศจะได้เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ฟุตบอล ประวัติศาสตร์ของเมืองแมนเชสเตอร์ และกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เชฟโรเลตจะประกาศผลผู้ชนะเลิศในเดือนมีนาคมนี้ผ่านทางเพจ www.facebook.com/chevyclub  และ เว็บไซต์ www.chevrolet.co.th

Fan Cup Contest 2

คุณอุณา ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประสบการณ์ลูกค้าของเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยกล่าวว่า “กิจกรรมนี้เปิดโอกาสให้แฟนบอลทีมแมนฯ ยูไนเต็ด รวมทั้งแฟนเชฟโรเลต ได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ถึงช่วงเวลาแห่งความประทับใจที่สุดของเกมฟุตบอล เราจะคัดเลือกภาพที่สะดุดตาและโดดเด่นมากที่สุด และพาผู้ชนะทุกท่านไปสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”

กิจกรรม “เชฟโรเลต แฟน คัพ” เป็นกิจกรรมของเชฟโรเลตระดับโลก จัดขึ้นใน 7 ประเทศ โดยคัดเลือกผู้ชนะเลิศจำนวน 8 คนจากประเทศอินเดีย อินโดนีเซีย เกาหลี ตะวันออกกลาง เวียดนาม แอฟริกาใต้ และประเทศไทย รวมทั้งหมด 56 คน ไปทำกิจกรรมร่วมกันที่สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด กับสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งมีแฟนบอลติดตามมากกว่า 659 ล้านคนทั่วโลก เชฟโรเลตเริ่มเป็นผู้สนับสนุนโลโก้บนหน้าอกเสื้อแข่งของทีมปีศาจแดงในปี 2557

ติดตามรายละเอียดและกติกาเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/chevyclub และ www.chevrolet.co.th

ใส่ความเห็น