Headline News

5 เทคนิคการขายรถมือสองให้ได้ราคาดี ที่คุณควรรู้

มกราคม 22, 2020
2,083 Views

ก่อนจะขายรถมือสองของคุณเอง คุณต้องมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับรถที่คุณจะขายไว้ให้มากที่สุด พร้อมทั้งศึกษาราคาตลาดของรถคันเก่าของคุณ รวมถึงราคารถคันใหม่ที่คุณจะซื้อ เพื่อที่จะได้ตั้งราคาขายออกให้สมเหตุสมผล วันนี้จึงอยากมาแนะนำ 5 เทคนิคการขายรถมือสองให้ราคาดี ที่คุณควรรู้

1. เตรียมรถที่จะขายให้ดูดีที่สุด

นี่คือขั้นตอนพื้นฐานของการขายเลยก็ว่าได้ เพราะการขายรถ เราจำเป็นอย่างมากที่ต้องเตรียมรถของเราให้ดูดีที่สุด สภาพดีที่สุด และต้องไม่ลืมเก็บตำหนิของรถ เพราะหากถ้ารถของเรามีรอยขูดขีด หรือสีลอก จุดไหนไม่สะอาด ก็ต้องทำให้เรียบร้อยให้หมด เพราะยิ่งรถเราดูดีเท่าไหร่ ราคาก็จะยิ่งดีเท่านั้น

2. เตรียมข้อมูลของรถให้พร้อม

จะขายรถทั้งทีอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องเตรียมพร้อมให้มากที่สุดคือข้อมูลเล่มการเช็กรายละเอียดต่างๆนั่นเอง เริ่มจากเล่มทะเบียนรถ ที่ต้องตรงกันทั้งหมด ทั้งตัวเลขถัง เลขเครื่องยนต์ รวมถึงเลขการเช็คระยะจากศูนย์ เพราะสิ่งนี้จะเป็นอีกหนึ่งที่สำคัญในการตัดสินใจของผู้ซื้อ เพราะมันบ่งบอกถึงความดูแลเอาใจใส่รถของคุณ

3. ศึกษาราคาและข้อมูลรถคันใหม่ของคุณ

หากคุณต้องขายรถคันเก่าเพื่อมาซื้อรถคันใหม่ คุณก็ต้องศึกษาให้ละเอียดโดยเฉพาะค่าใช้จ่ายในการออกรถใหม่ เพราะหากคุณขายรถคันเก่ามาได้ในราคาที่คุณพึงพอใจ คุณก็จะมีเงินเหลือมากพอที่จะไปออกรถคันใหม่ได้อย่างสบาย

4. ตั้งราคาให้โดนใจตลาด

สำหรับคนขายแล้ว เรื่อง “ราคา” น่าจะเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด ของทั้งผู้ซื้อและผู้ขายเลยก็ว่าได้ แต่การตั้งราคา คุณเองก็ควรต้องศึกษาราคากลางที่รถรุ่นของคุณขายกัน ว่าอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ หรือจะลองฝากขายลงในเว็บไซต์ th.carro.co เพราะที่นี่เขาการันตีเรื่อง จ่ายสด ขายไว ให้ราคาสูง โดยราคารถที่คุณได้ คุณจะมั่นใจได้เลย ว่าเป็นราคาที่ดีที่สุด เพราะ Carro จะนำรถคุณเข้าประมูลเพื่อหาราคาที่ดีที่สุดให้คุณแน่นอน

5. ขายรถในเว็บไซต์

อีกหนึ่งวิธีที่ง่ายแสนง่ายเพียงปลายนิ้ว คือการฝากขายรถในเว็บไซต์ อย่างที่กล่าวไปข้างต้น ซึ่งหากคุณอยากปิดการขายได้ไว และได้ราคาที่ดีคุณพอใจ เราขอแนะนำ Carro เว็บไซต์ซื้อขายรถสองมือสองที่กำลังมาแรง ที่จะทำให้การขายรถของคุณไม่ยุ่งยากอีกต่อไป ด้วยขั้นตอนและวิธีการฝากขายที่ง่ายมาก แถมคุณไม่ต้องกังวลใจเรื่องการถูกตัดราคา ที่สำคัญ ขายได้ไว แบบชนิดที่ว่า ไม่ต้องออกแรงกันเลยทีเดียว และอีกข้อเด่นของ Carro คือเขามีสาขาทั่วประเทศ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน คุณก็ฝากขายกับ Carro ได้ ที่สำคัญยังฝากขายฟรีด้วยนะ มีแต่คุ้มกับคุ้ม

 

ถือเป็น 5 เทคนิคง่ายๆของการขายรถมือสองให้ได้ราคาดี และถ้าสนใจอยากขายรถมือสองให้ได้ราคาที่ดีที่คุ้มค่า อย่าลืมมาฝากขายรถด่วนกับ เว็บไซต์ Carrohttp://bit.ly/2MwLUpK เพราะเค้าคือเว็บไซต์อันดับ 1 เรื่องซื้อขายรถมือสอง ขั้นตอนง่าย จบเร็ว จ่ายสด สามารถทำให้จบการขายได้ภายใน 24 ชั่วโมง

ที่สำคัญ! นอกจาก CARRO จะเป็นเว็บไซต์ที่รับซื้อรถยนต์แล้ว เรายังเปิดบริการใหม่ๆ สำหรับ Agent สามารถมาลงขายรถ และ Dealer ให้สามารถมาซื้อรถกับทางเราได้อีกด้วย! ผ่านทาง Application CARRO Wholesale สามารถทดลองใช้ได้ง่ายๆ
เพียงแค่กด Download ได้ใน Link นี้ >>> http://onelink.to/fjjn42
(รองรับทั้งใน iOS และระบบ Android)

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม :

Tel : 025088425 

LineOA: @Carrothailand 

Facebook : https: //www.facebook.com/carrothai/

Youtube: https: //www.youtube.com/watch?v=JaAsgn5b33U